Trạm bảo hành Asus chính hãng ở đâu Hồ Chí Minh

Lượt xem: 301

Sửa laptop 24h Em đang muốn sửa chữa laptop tại trạm bảo hành Asus chính hãng. Em đang ở Hồ Chí Minh không biết địa chỉ của trung tâm bảo hành Asus cụ thể, rất mong được tư vấn ạ!

tram-bao-hanh-asus-chinh-hang-o-dau-ho-chi-minh-01

Trạm bảo hành Asus chính hãng ở đâu Hồ Chí Minh

Khi lựa chọn mua laptop Asus ngoài cấu hình, thiết kế ra thì chính sách bảo hành cũng được nhiều người dùng quan tâm. Bởi vì đây là quyền lợi của khách hàng và đánh giá được sự uy tín cũng như chất lượng của hãng. Mặc dù không ai mong muốn laptop của mình gặp lỗi khi đang sử dụng nhưng địa chỉ và số điện thoại của trạm bảo hành Asus vẫn là điều mà người dùng nên biết bởi có thể cần dùng tới khi cần thiết.

tram-bao-hanh-asus-chinh-hang-o-dau-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Asus (Chính hãng)

Hiện nay các trạm bảo hành Asus có mặt trên toàn quốc và ở Hồ Chí Minh có tất cả 6 trạm bảo hành Asus phục vụ và chăm sóc khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa và sử dụng sản phẩm của hãng. Nếu như trong quá trình sử dụng laptop Asus mà laptop bị lỗi thì tới trung tâm bảo hành sẽ được kiểm tra để xem lỗi này có đủ điều kiện hưởng chính sách bảo hành hay không. Thông thường thời gian bảo hành tại trạm bảo hành Asus sẽ lâu hơn việc sửa chữa tại các trung tâm bên ngoài do đó mà nhiều người dùng cũng chọn giải pháp là sửa chữa tại địa chỉ uy tín vừa đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

tram-bao-hanh-asus-chinh-hang-o-dau-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Những lợi ích khi sửa chữa laptop tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng. Mọi quy trình được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

tram-bao-hanh-asus-chinh-hang-o-dau-ho-chi-minh-04

Chính sách bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Thời gian bảo hành nhanh chóng quý khách hàng sẽ được khắc phục lỗi và lấy ngay trong ngày bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Thay vì tới trạm bảo hành Asus vừa mất nhiều chi phí và thời gian chờ đợi hơn thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo giá về các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ đầu số 0919.445.179 (Tổng đài kỹ thuật T.Tâm Sửa laptop 24h) 24/24h để được tư vấn và báo giá cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

tram-bao-hanh-asus-chinh-hang-o-dau-ho-chi-minh-05

 

tram-bao-hanh-asus-chinh-hang-o-dau-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79