Trung tâm bán ổ cứng SSD 64GB uy tín nhất tại HCM

Lượt xem: 1166

Sửa laptop 24h Thời điểm cuối  2015 – đầu 2016 là được coi là khoảng thời gian bán chạy nhất của các sản phẩm công nghệ. Điều này giải thích vì sao các trung tâm bán ổ cứng SSD 64GB thường hoạt động rất sôi nổi, huyên náo. Một trong số đó chính là trung tâm của Sửa laptop 24h tại TP HCM.

trung-tam-ban-o-cung-ssd-64gb-uy-tin-nhat-tai-hcm-01

Công năng tuyệt vời của ổ cứng SSD 64GB

Việc sử dụng ổ cứng SSD 64GB được coi là một trong những nâng cấp đáng giá nhất cho máy tính của bạn. Ổ cứng SSD 64GB là viết tắt của từ Solid-State Drive - ổ cứng thể rắn. Loại Ổ cứng SSD 64GB này không sử dụng phiến đĩa cũng như đầu từ, mà dữ liệu sẽ được lưu trữ trong các chip flash, nên cho dù có bị phân mảnh thì điều này cũng không làm ảnh hưởng tới tốc độ truy xuất dữ liệu, vì thế mà ngay khi cần tìm dữ liệu, việc truy xuất diễn ra gần như tức khắc. Thêm nữa, vì sử dụng chip flash nên dữ liệu trên ổ cứng SSD 64GB được lưu trữ một cách an toàn hơn và tốc độ cũng nhanh hơn rất nhiều lần.

Tham khảo bảng giá mua Ổ cứng SSD 64GB laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

trung-tam-ban-o-cung-ssd-64gb-uy-tin-nhat-tai-hcm-02

Ổ cứng SSD 64GB có thể tăng tốc độ cho các tác vụ của máy tính như giảm thời gian khởi động hệ điều hành,  tốc độ lưu file và truy xuất dữ liệu cực nhanh, khởi chạy phần mềm nhanh hơn, chống sốc tuyệt đối, mát hơn, không có tiếng ồn.

Trung tâm bán cứng ổ cứng SSD 64GB uy tín nhất TP HCM

Nằm ngay trung tâm TP HCM, Sửa laptop 24h là một trong những địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp, bán ổ cứng SSD 64GB. Tại Sửa laptop 24h bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ.

trung-tam-ban-o-cung-ssd-64gb-uy-tin-nhat-tai-hcm-03

Chúng tôi luôn cam kết bảo đảm hàng chính hãng bằng việc bảo hành sản phẩm lên tới 12- 24 tháng đối với các khách hàng thực hiện mua mới ổ cứng SSD 64GB tại công ty. Đồng thời miễn phí 100% chi phí lắp và cài đặt hệ điều hành mới. Đặc biệt nhất, đó chính là khách hàng có quyền được “1 đổi 1” trong khoảng thời gian là 15 phút nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm ổ cứng SSD 64GB.

trung-tam-ban-o-cung-ssd-64gb-uy-tin-nhat-tai-hcm-04

Là khách hàng của Sửa laptop 24h bạn sẽ thường xuyên nhân được các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt với nhiều lợi ích nhất. Cụ thể bằng việc Sửa laptop 24h đang dành cho các đối tượng là học sinh, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp trên toàn địa bàn TPHCM khuyến mãi đặc biệt, giảm 50% cho tất cả các dịch vụ cài win, vệ sinh latop.

trung-tam-ban-o-cung-ssd-64gb-uy-tin-nhat-tai-hcm-05

Với sản phẩm ổ cứng SSD 64GB chất lượng, mức giá phù hợp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, Sửa laptop 24h thực sự mong muốn trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng trên chặng đường tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.!

 

trung-tam-ban-o-cung-ssd-64gb-uy-tin-nhat-tai-hcm-07

1900.29.29.79