Trung tâm Bảo dưỡng & Sửa laptop Hp ở Tphcm

Lượt xem: 2968

TRUNG TÂM BẢO DƯỠNG & SỬA LAPTOP HP Ở TPHCM

Bạn đang sỏ hữu một chiếc máy tính xách tay thương hiệu Hp nhưng không biết bảo dưỡng & sửa chữa chúng ở đâu tại TP.HCM. Hãy đến ngay Trung tâm Sửa laptop 24h, một địa chỉ uy tín tại Bình Thạnh qua nhiều năm liền được xếp hạng là thương hiệu dịch vụ sửa laptop hp ở tphcm chất lượng của thành phố.

Hotline dịch vụ | 0919 445 179 (24/24h)

trung-tam-bao-duong-sua-laptop-hp-o-tphcm

Bạn thường sửa laptop HP ở Tphcm những đâu?

Sửa laptop Hp ở Tphcm

Sửa laptop 24h chuyên sửa laptop Hp ở Tphcm chất lượng cao, chi phí thấp với tất cả các dòng máy. Giúp laptop của bạn nhanh chóng hoạt động bình thường như chưa bao giờ hỏng.

  •  Bạn muốn tìm nơi sửa laptop Hp ở Tphcm.
  •  Bạn muốn một nơi sửa laptop gần nhà và tiện đường di chuyển.
  •  Bạn muốn một nơi uy tín, chất lượng mà không sợ bị luộc đồ.

Sửa laptop 24h chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi tìm một địa chỉ sửa laptop hp ở tphcm, tại sao?

Tại đây, chúng tôi sẽ sửa bất cứ bộ phận nào: ổ cứng, bàn phím, màn hình, adapter… theo nhu cầu của bạn.

Đáp ứng nhu cầu của bạn bằng sự chuyên nghiệp nhất định, sửa laptop 24h luôn tuân theo một quy trình sửa chữa nghiêm ngặt và chuẩn xác.

Quy trình sửa laptop hp ở tphcm được thực hiện với các bước như sau:

  • • Bước 1: Kiểm tra laptop.
  •  Bước 2: Chuẩn đoán lỗi, đưa ra giải pháp khắc phục và báo giá
  • • Bước 3: Giao dịch với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa và hẹn thời gian đến lấy. Có thể là 1 – 2 h.

Trường hợp nếu laptop bị lỗi quá nặng không thể sửa chữa lấy liền, nhân viên Sửa laptop 24h sẽ thông báo bạn một cách chi tiết về lỗi cũng như quy trình sửa, thời gian sửa và giá cả. Nếu bạn đồng ý, sửa laptop 24h lấy thông tin và hẹn ngày, giờ cụ thể lấy máy. Sửa laptop hp ở tphcm những đâu? Vậy tại sao không đến đây và trải nghiệm dịch vụ!

trung-tam-bao-duong-sua-laptop-hp-o-tphcm-01

Kiểm máy và báo lỗi trực tiếp với khách hàng

Tham khảo bàng giá sửa laptop hp tphcm:

sửa laptop uy tín Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 20% phí dịch vụ lấy liền sinh viên)

sửa laptop uy tín Bảng giá thay màn hình laptop (Cam kết chính hãng mới 100%)

Quy trình Bảo dưỡng & Sửa laptop Hp ở Tphcm ra sao?

Tất cả quy trình sửa laptop Hp ở Tphcm của Trung tâm Sửa laptop 24h đều được nhân viên thực hiện nghiêm túc đảm bảo lợi ích khách hàng là tối đa.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có thâm niên 5 năm trong nghề. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc, thiết bị thế hệ mới. Sửa laptop 24h luôn sẵn sàng phục vụ bạn, chăm sóc tận tình cho chiếc laptop của bạn. Khiến chúng hoạt động bình thường như chưa bao giờ bị hư hỏng.

Sửa laptop 24 là dịch vụ sửa laptop Hp ở tphcm có trụ sở tại số 179 Quốc lộ 13, gần Bến Xe Miền Đông, nơi thông thương của rất nhiều quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh như: quận 1, 2, 3, Gò Vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức…. Vô cùng thuận tiện cho việc đi lại của bạn.

Nhằm mang đến lợi ích tối đa trong việc sửa laptop hp ở tphcm cho tất cả khách hàng. Biến dịch vụ sửa chữa laptop Hp ở Tphcm trở thành bình dân nhất, bất kì ai cũng có thể sửa được mà không phải đắn đo về tài chính. Sửa laptop 24h áp dụng mức giá thấp nhất cho tất cả cá dịch vụ sửa chữa của mình.

Đảm bảo mức giá phù hợp với tất cả đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người có thu nhập thấp…

Sửa laptop 24h, uy tín chất lượng. Sự bảo đảm an toàn cho laptop của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Bảo dưỡng & Sửa laptop Hp ở Tphcm | Điện thoại: 08.62.611.911

trung-tam-bao-duong-sua-laptop-hp-o-tphcm-02

Đội ngũ nhân viên sửa laptop hp ở tphcm tại Sửa laptop 24h Bình Thạnh

Bên cạnh dịch vụ sửa laptop hp ở tphcm còn triển khai them dịch vụ bảo dưỡng laptop các dòng máy tính xách tay đời cũ mới từ trước đến nay. Khi mang máy đến quý khách sẽ được tư vấn bảo dưỡng như : quy trình vệ sinh laptop trong 30 phút, quy trình kiểm tra và hạn chế các lỗi có thể xảy ra trong chốc lát. Chí cần ngồi đợi từ 15 - 20 phút đảm bảo sửa laptop hp ở tphcm sẽ đem đến cho quý khách những giây phút thoải mái nhất tại đây.

 

trung-tam-bao-duong-sua-laptop-hp-o-tphcm-04

1900.29.29.79