Trung tâm nhận đào tạo dạy sửa Main laptop chuyên nghiệp HCM

Lượt xem: 314

Sửa laptop 24h Main laptop của em đang bị hỏng, em đang muốn tìm địa chỉ sửa Main và dạy sửa Main laptop tại Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn ạ

trung-tam-nhan-dao-tao-day-sua-main-laptop-chuyen-nghiep-hcm-01

Tìm hiểu về Main laptop

Nếu như CPU được coi là bộ não của laptop thì Mainboard lại là bộ xương sống giúp cho máy tính hoạt động được. Main laptop là bảng mạch in chính và lớn nhất trong thiết bị điện tử nó đóng vai trò trung gian giúp giao tiếp giữa các thiết bị với nhau và cho phép tất cả các bộ phận khác nhau của máy tính liên kết lại nhằm tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh. Main laptop thường được tích hợp sẵn các mạch điều khiển của thiết bị ngoại vi quan trọng của laptop.

trung-tam-nhan-dao-tao-day-sua-main-laptop-chuyen-nghiep-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Do chứa nhiều linh kiện cùng các đường dẫn hoạt động ở nhiều tần số khác nhau chính vì thế mà không thể tránh khỏi tình trạng Main laptop bị hỏng trong quá trình sử dụng laptop lâu dài. Thông thường khi Main laptop bị hỏng rất ít khi thay mới toàn bộ Main mà người dùng nên tìm ra nguyên nhân gây lỗi để có phương án sửa chữa phù hợp. Nếu trường hợp Main laptop gặp lỗi nặng mới tiến hành thay mới, bởi Main laptop là thiết bị quan trọng có giá thành khá cao việc thay mới cần phải đảm bảo tại địa chỉ chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Nhiều người dùng cũng muốn tìm địa chỉ dạy sửa Main laptop để có thể tự sửa tại nhà khi cần thiết. Tuy nhiên Main laptop có chứa nhiều linh kiện phức tạp, người dùng cần phải có chuyên môn cao và đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ mới có thể thực hiện việc sửa chữa và thay mới Main laptop được. Tốt nhất nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

trung-tam-nhan-dao-tao-day-sua-main-laptop-chuyen-nghiep-hcm-03

Sửa laptop 24h nhận dạy sửa Main laptop tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay mới Main laptop, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop… uy tín tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa chữa và thay mới Main laptop một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu học sửa chữa Main laptop chúng tôi sẽ dạy sửa Main laptop hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

trung-tam-nhan-dao-tao-day-sua-main-laptop-chuyen-nghiep-hcm-04

Mọi quy trình sửa chữa Main laptop được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và nhân viên, nếu có trường hợp bị thay lại đồ cũ hay tráo đổi linh kiện tốt trong máy. Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chỉ mất khoảng thời gian ngắn chờ đợi quý khách hàng không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Sau khi Main laptop được sửa chữa hoặc thay mới xong, Sửa laptop 24h sẽ dạy sửa Main laptop nếu quý khách hàng có nhu cầu và hướng dẫn cách sử dụng laptop tại nhà để kéo dài tuổi thọ của laptop được lâu nhất. Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi cam kết linh kiện được thay mới 100%, đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp, vì thế mà Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa chữa main laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Sửa laptop 24h còn dạy sửa Main laptop cho quý khách hàng nếu có nhu cầu, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

trung-tam-nhan-dao-tao-day-sua-main-laptop-chuyen-nghiep-hcm-05

 

trung-tam-nhan-dao-tao-day-sua-main-laptop-chuyen-nghiep-hcm-06

1900.29.29.79