Trung tâm sửa chữa Macbook uy tín lâu đời tại TPHCM

Lượt xem: 906

Sửa laptop 24h Vì đâu bạn cần phải tìm nơi sửa chữa Macbook uy tín, Sửa laptop 24h có đáp ứng được không? Macbook thường rất bền, độ ổn định cao và khả năng hoàn thiện tốt, kể cả phần mềm lẫn phần cứng đều là những thành phần xuất sắc nhất. Nhưng nếu rủi ro thay chiếc macbook của chúng ta bị hỏng hóc, bạn phải tìm nơi sửa chữa Macbook uy tín, hãy ghé trung tấm sửa chữa Sửa laptop 24h để có thể nhận được những lời tư vấn xác đáng nhất.

trung-tam-sua-chua-macbook-uy-tin-lau-doi-tai-tphcm-01

Sửa chữa Macbook uy tín ở đâu?

Apple gần như không bán nguồn linh kiện ở Việt Nam để các cửa hàng tự sửa chữa, vì thế nguồn cung linh kiện của Macbook ở Việt Nam là cực kì hiếm hoi và khó tìm được loại nào đảm bảo là hàng chính hãng của Apple. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng trung tâm Sửa laptop 24h là nơi sửa chữa Macbook uy tín, chúng tôi có thể cam kết điều này
Làm thế nào để nhận biết Macbook cần phải sửa chửa? 
-    Không dùng được wifi
-    Khởi động chậm
-    Màn hình có vết bầm
-    Liệt phím
-    Pin dùng mau hết
-    Và còn nhiều lỗi vặt nữa
Tất cả đều cần phải được kiểm tra mới có thể xem rõ tình trạng cũng như biện pháp tốt nhất để sửa chữa chiếc Macbook của chúng ta. Nếu cần, chúng tối sẽ kiểm tra và báo giá ngay tại chỗ, nhằm rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi cũng như thời gian làm việc của khách hàng sẽ được dảm bảo hơn.

Tham khảo bảng giá sửa chữa Macbook các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

trung-tam-sua-chua-macbook-uy-tin-lau-doi-tai-tphcm-02

Một số vấn đề nữa khi tìm nơi sửa chữa Macbook uy tín là rất khó hiện nay như đã đề cập. Sửa laptop 24h do là đối tác của một số nơi cung cấp nguồn linh kiện lớn, chúng tôi mới có thể đảm bảo được nguồn gốc của những linh kiện thay thế dành cho khách hàng sửa chữa tại Sửa laptop 24h. Tất cả linh kiện thay thế, sửa chữa đều là những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn nêu rõ nguồn, xuất xứ của những sản phẩm này để khách hàng có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ cũng như sửa chữa tại trung tâm Sửa laptop 24h, mức độ uy tín đôi với khách hàng hiện nay gần như là tuyệt đối khi nhắc đến nơi sửa chữa Macbook uy tín.

trung-tam-sua-chua-macbook-uy-tin-lau-doi-tai-tphcm-03

Ngoài ra đối với khách hàng thân thuộc, chúng tôi còn có một số ưu đãi nhất định nhằm đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng khi ghé Sửa laptop 24h. Macbook là những sản phẩm cần phải sử dụng nguồn linh kiện tốt và đảm bảo hoạt động lâu dài cũng như ổn định của sản phẩm, Sửa laptop 24h có thể cam kết sau khi sửa chữa để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi, uy tín là từ đây.
Đến với hệ thống sửa laptop cửa Sửa laptop 24h bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đem lại:

+  Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm sửa chữa Macbook uy tín và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị viễn thông như laptop máy tính bảng, smartphone và máy tính bảng. Chúng tôi tự tin nắm rõ hoạt động của các thiết bị như lòng bàn tay cũng như am tường tất cả các chứng bệnh thường gặp như rớt nước, va đập, mất wifi, không khởi động được, hư camera, wifi yếu, cảm ứng, màn hình, âm thanh, nhanh hết pin v.v…

trung-tam-sua-chua-macbook-uy-tin-lau-doi-tai-tphcm-04

+  Tư vấn tận tình và trung thực tại laptop Sửa laptop 24h. Quy trình tư vấn và sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Kỹ thuật sửa chữa Sửa laptop 24h sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa Macbook uy tín theo hướng có lợi nhất cho bạn.

+  Linh kiện laptop chính hãng luôn sẳn sàng. Với lịch sử 10 năm kinh doanh linh kiện laptop, Sửa laptop 24h cam kết tất cả những linh kiện được thay thế hoàn toàn xuất xứ từ chính hãng sản xuất. Tất cả laptop sau khi sửa chữa đều hoạt động không khác ban đầu và được bảo hành ít nhất là 90 ngày.

trung-tam-sua-chua-macbook-uy-tin-lau-doi-tai-tphcm-05

– Việc bảo quản chiếc máy laptop kỹ càng tránh trầy xướt trong suốt quá trình sửa chữa diễn ra hiển nhiên là trách nhiệm quan trọng đối với chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi gửi máy tính xách tay của mình sửa chữa. Đồng thời, sau khi hoàn tất việc sửa chữa, kỹ thuật viên Sửa laptop 24h sẽ vệ sinh kỹ càng các bộ phận trên máy giúp bạn sửa chữa Macbook uy tín.

trung-tam-sua-chua-macbook-uy-tin-lau-doi-tai-tphcm-06

+  Nhân viên nhã nhặn và tâm lý, đối với chúng tôi sửa chữa laptop không chỉ đơn thuần là chữa bệnh mà còn phải làm cho khách hàng thực sự yên tâm và thoải mái. Với đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiều kinh nghiệm nhiệt tình và thân thiện, bạn sẽ có cảm giác như chính mình được chăm sóc tận tình chứ không chỉ riêng gì “máy tính xách tay”.

 

trung-tam-sua-chua-macbook-uy-tin-lau-doi-tai-tphcm-08

1900.29.29.79