Trung tâm Sửa laptop 24h chuyên thay bàn phím laptop với giá tốt nhất TPHCM

Lượt xem: 622

Sửa laptop 24h Với việc sử dụng laptop hằng ngày, nhiều người sử dụng tiếp xúc và thao tác rất nhiều trên bàn phím, vi thế đây là bộ phận dễ hư hỏng cũng như dễ có nhiều bụi bẩn, tác động nhất trên laptop. Nếu chẳng may bàn phím có vấn đề, chẳng hạn như liệt một hoặc một vài phím, bị loạn, chúng ta nên tìm nơi chuyên thay bàn phím laptop để họ có thể giúp chúng ta sửa chữa cũng như khắc phục.

trung-tam-sua-laptop-24h-chuyen-thay-ban-phim-laptop-voi-gia-tot-nhat-tphcm-01

Trung tâm Sửa laptop 24h chuyên thay bàn phím laptop với giá tốt nhất TPHCM.

Đa số các loại laptop hiện nay trên thị trường đều là các sản phẩm laptop phổ thông, chất lượng ở mức trung bình, vì thế đa số chúng thường sử dụng các loại linh kiện có chất lượng trung bình. Việc sử dụng laptop cũng bị đa số người sử dụng hiểu lầm về cách bảo quản, cách sử dụng đúng đối với laptop, việc sử dụng các linh kiện điện tử cần theo những chuẩn mực chung, dù là sản phẩm giá rẻ hay cao cấp, chúng ta vẫn cần phải sử dụng theo những nguyên tắc.

Tham khảo bảng giá chuyên thay bàn phím laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

trung-tam-sua-laptop-24h-chuyen-thay-ban-phim-laptop-voi-gia-tot-nhat-tphcm-02

Việc laptop hỏng phím khá phổ biến hiện tại, nguyên nhân của hỏng phím thường do khá nhiều nguyên nhân, phổ biến có lẽ là do tuổi thọ sử dụng đã đến lúc cần phải thay thế cũng như sửa chữa, ngoài ra có thể do chúng ta để quá nhiều bụi bẩn lọt vào cũng có thể là nguyên nhân làm hỏng phím. Việc những nơi chuyên thay bàn phím laptop ra đời cũng bởi vì nguyên nhân đó, có quá nhiều trường hợp cần phải sửa chữa, cũng như người dùng phải đắn đo quá nhiều sự lựa chọn.

Trung tâm Sửa laptop 24h là nơi chuyên thay bàn phím laptop, bạn sẽ được:

  • Mức giá tối ưu nhất so với những nơi khác
  • Luôn bình ổn giá thị trường
  • Khâu bảo hành chu đáo
  • Nhân viên kĩ thuật lành nghề, chỉ mất thời gian ngắn để có thể hoàn thành
  • Nếu cần tìm hiểu thêm về lĩnh vực máy tính, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn miễn phí
  • Linh kiện luôn là những sản phẩm tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng.

trung-tam-sua-laptop-24h-chuyen-thay-ban-phim-laptop-voi-gia-tot-nhat-tphcm-03

Với những điều kiện cũng như sự khác biệt của những trung tâm chuyên thay bàn phím laptop so với những cửa hàng nhỏ lẻ, ắt hẳn bạn cũng đã nhận ra lợi ích khi chọn đúng nơi để sửa chữa laptop. Trung tâm Sửa laptop 24h với đầy đủ tiêu chí của một nơi chuyên thay bàn phím laptop, chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại bàn phím của laptop Acer, Asus, Dell, Lenovo….và tất cả đều là hàng hóa chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng, hậu mãi bảo hành đầy đủ trong vòng 90 ngày.

trung-tam-sua-laptop-24h-chuyen-thay-ban-phim-laptop-voi-gia-tot-nhat-tphcm-04

Nhiều năm qua, ngoài việc là nơi chuyên thay bàn phím laptop, trung tâm Sửa laptop 24h còn giúp nhiều khách hàng khác khắc phục những tình trạng chẳng hạn như hỏng hóc màn hình, ổ cứng, Với đội ngũ có kĩ thuật cao, tay nghề ổn cùng với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm Sửa laptop 24h luôn có thể làm hài lòng khách hàng với nhiều hình thức sửa chữa cũng như nhu cầu khác nhau trong quá trình phục vụ. Với chúng tôi, khách hàng luôn được tôn trọng và chỉ sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

trung-tam-sua-laptop-24h-chuyen-thay-ban-phim-laptop-voi-gia-tot-nhat-tphcm-05

Trung tâm Sửa laptop 24h hiện tại đã có khá nhiều khách hàng đã quay lại ủng hộ, dắt thêm người thân để đến trung tâm của chúng tôi lại một lần nữa, chính bởi sự nhiệt tình, uy tín, chất lượng trong quá trình làm việc cũng như hậu mãi cực kì chu đáo đã tạo nên sự khác biệt của chúng tôi.

 

trung-tam-sua-laptop-24h-chuyen-thay-ban-phim-laptop-voi-gia-tot-nhat-tphcm-07

1900.29.29.79