Trung tâm sửa laptop Asus chính hãng tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 308

Sửa laptop 24h Laptop Asus X201 của bạn đang bị hỏng, bạn đang băn khoăn không biết có trung tâm sửa laptop Asus nào chính hãng tại Hồ Chí Minh. Hãy để Sửa laptop 24h giúp bạn giải đáp vấn đề này nhé !

trung-tam-sua-laptop-asus-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-01

Trung tâm sửa laptop Asus chính hãng tại Hồ Chí Minh

Asus là hãng laptop nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn của người dùng. Với nhiều tính năng nổi bật cùng cấu hình cao đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Sử dụng laptop liên tục trong thời gian dài không thể tránh khỏi tình trạng laptop Asus bị hỏng, có thể là hỏng bàn phím, màn hình hoặc nhiều vấn đề lỗi khác. Điều lo ngại của hầu hết người dùng là trung tâm sửa laptop Asus nào uy tín.

trung-tam-sua-laptop-asus-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-02

 

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm sửa laptop Asus tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chính hãng, rất nhiều trường hợp người dùng đã bị thay lại đồ cũ, linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi ở những cửa hàng không uy tín. Do đó mà nhiều người dùng đã tự sửa chữa laptop tại nhà, Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên sửa chữa laptop tại nhà khi không có chuyên môn, bởi laptop được thiết kế có nhiều linh kiện phức tạp nếu không am hiểu về laptop và không có thiết bị hỗ trợ sẽ khiến cho lỗi nặng hơn gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa laptop Asus uy tín để được kiểm tra và sửa chữa nhằm đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất.

trung-tam-sua-laptop-asus-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24htrung tâm sửa laptop Asus và tất cả các hãng laptop chính hãng tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, thay bàn phím laptop… lấy ngay. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề Sửa laptop 24h tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong nhiều năm qua.

Sửa laptop 24h là trung tâm sửa laptop Asus chính hãng tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra lỗi, đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng khi bạn có nhu cầu sửa laptop tại trung tâm sửa laptop Asus. Chúng tôi cam kết tất cả lỗi laptop đều được khắc phục nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

trung-tam-sua-laptop-asus-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-04

Quy trình sửa chữa tại Sửa laptop 24h được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và nhân viên, nên không lo bị thay lại đồ tốt trong máy nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24htrung tâm sửa laptop Asus chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh, đến với chúng tôi quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

trung-tam-sua-laptop-asus-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-05

 

trung-tam-sua-laptop-asus-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79