T.Tâm Sửa laptop Bình Thạnh uy tín lấy liền trong ngày giá rẻ

Lượt xem: 270

Sửa laptop 24h Mình đang đi công tác tại Bình Thạnh, do công việc di chuyển liên tục nên vô tình mình làm rơi laptop khiến cho laptop bị hỏng. Mình muốn tìm địa chỉ sửa laptop Bình Thạnh chính hãng. Rất mong được tư vấn ạ!

ttam-sua-laptop-binh-thanh-uy-tin-lay-lien-trong-ngay-gia-re-01

Địa chỉ sửa laptop Bình Thạnh chính hãng

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Thạnh, bạn đang sở hữu một chiếc laptop nhưng không may laptop của bạn bị hỏng khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng. Đối với lỗi phần mềm thì có thể nhờ người am hiểu về máy tính giúp bạn sửa chữa nhưng nếu gặp lỗi phần cứng như bàn phím bị hỏng, màn hình bị vỡ, lỗi nguồn trên mainboard… thì việc tìm địa chỉ sửa laptop Bình Thạnh là điều cần thiết.

ttam-sua-laptop-binh-thanh-uy-tin-lay-lien-trong-ngay-gia-re-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở Bình Thạnh có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chính hãng. Nhiều người dùng đã gặp phải tình trạng bị chặt chém giá, tráo đổi linh kiện tốt trong máy khiến cho người dùng lo lắng. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi laptop bị hỏng người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa laptop Bình Thạnh chính hãng.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, thay bàn phím laptop, sửa laptop Bình Thạnh và tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã sửa lỗi laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

ttam-sua-laptop-binh-thanh-uy-tin-lay-lien-trong-ngay-gia-re-03

Sửa laptop 24h nhận sửa laptop Bình Thạnh

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa laptop Bình Thạnh cho quý khách hàng. Mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó mà không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

ttam-sua-laptop-binh-thanh-uy-tin-lay-lien-trong-ngay-gia-re-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h sẽ có mức giá sửa laptop Bình Thạnh tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ BẢO HÀNH 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất hoặc chất lượng không được đảm bảo sẽ MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sửa laptop Bình Thạnh và tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Chắc chắn quý khách hàng sẽ thấy hài lòng bởi Sửa laptop 24h cam kết tất cả sản phẩm và sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

ttam-sua-laptop-binh-thanh-uy-tin-lay-lien-trong-ngay-gia-re-05

 

ttam-sua-laptop-binh-thanh-uy-tin-lay-lien-trong-ngay-gia-re-06

1900.29.29.79