Tư vấn bị lỗi Main, Có nên sửa Main laptop không?

Lượt xem: 346

Sửa laptop 24h Mình có con laptop bị hỏng Main, giờ có việc dùng đến nên đang băn khoăn không biết có nên sửa Main laptop không hay là thay Main mới. Rất mong được tư vấn ạ!

tu-van-bi-loi-main-co-nen-sua-main-laptop-khong-01

Có nên sửa Main laptop không?

Mainboard là thiết bị quan trọng của laptop, trong main có chứa các IC điều khiển, khe cắm RAM, các tụ điện… quyết định tới mọi hoạt động của laptop. Trong quá trình sử dụng nếu  Main laptop bị hỏng bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân và lỗi Main để có phương án có nên sửa Main laptop không hay cần phải thay mới.

tu-van-bi-loi-main-co-nen-sua-main-laptop-khong-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 Thường thì có rất ít trường hợp laptop cần phải thay Main mới, nếu như Main gặp phải lỗi nghiêm trọng như chết các chipset quan trọng, cháy cả hai khe RAM, thủng Main… thì mới cần phải thay mới. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý để tránh bị trường hợp thay lại Main cũ đã qua sử dụng, hoặc bị thay main không chính hãng kém chất lượng sẽ khiến cho khả năng chịu nhiệt kém, Main hoạt động không ổn định làm cho laptop không đạt được hiệu quả cao trong việc sử dụng.

Do đó mà bạn vẫn phải lưu ý có nên sửa Main laptop không bởi nếu như thay mới mà không đảm bảo chất lượng, giá Main thay mới khá cao người dùng vừa mất tiền lại không đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu trong trường hợp Main có thể khắc phục được thì tốt nhất nên sửa chữa tại địa chỉ uy tín để có phương án sửa chữa và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

tu-van-bi-loi-main-co-nen-sua-main-laptop-khong-03

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay mới main laptop, sửa chữa laptop, vệ sinh laptop… chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp có nên sửa Main laptop không hay là thay Main mới bằng việc tiến hành kiểm tra lỗi với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Có nên sửa Main laptop không tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi, đưa ra phương án sửa chữa giúp giải đáp cho bạn có nên sửa Main laptop không sau đó sẽ báo giá cho quý khách hàng. Nếu trong trường hợp Main laptop có thể sửa chữa được Sửa laptop 24h sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí.

tu-van-bi-loi-main-co-nen-sua-main-laptop-khong-04

 Tùy thuộc vào lỗi của khách hàng mà Sửa laptop 24h sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay mới. Chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện khi thay mới cho quý khách hàng đều đảm bảo chính hãng 100%, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra Sửa laptop 24h sẽ MIẾN PHÍ chi phí sửa chữa khi thay Main mới. Quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ BẢO HÀNH 365 NGÀY trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc quý khách hàng không hài lòng về chất lượng của sản phẩm sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa hoặc thay Main laptop tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

tu-van-bi-loi-main-co-nen-sua-main-laptop-khong-05

 

tu-van-bi-loi-main-co-nen-sua-main-laptop-khong-06

1900.29.29.79