Tư vấn có nên mua Macbook Pro Retina, chi phí sửa chữa?

Lượt xem: 929

Sửa laptop 24h Macbook pro retina có lẽ là sản phẩm macbook đang được khá nhiều người tiêu dùng tin cậy, hiện tại một số người dùng chỉ đắn đo có nên mua macbook pro retina hay không, bởi lẽ ở thời điểm này mức giá vẫn còn khá cao đối với túi tiền của đại đa số người dùng ở Việt Nam

tu-van-co-nen-mua-macbook-pro-retina-chi-phi-sua-chua-01

Có nên mua macbook pro retina để sử dụng

Trước tiên, để giúp khách hàng xác định nhu cầu của mình, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có một vài lời khuyên cho khách hàng đang đắn đo có nên mua macbook pro retina hay không. Đầu tiên, thu nhập của bạn phải ở mức cao và ổn định, công việc thường xuyên phải sử dụng các tác vụ đồ họa để làm việc. Ngoài ra, có nên mua macbook pro retina sẽ cũng tùy theo sở thích mỗi người, nếu bạn không có nhu cầu, nhưng thích sử dụng, thì hãy cứ mua thôi, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm khác, bởi lẻ bỏ ra một số tiền quá lớn để mua sản phẩm chỉ đơn giản bởi mình “thích” sẽ khá hao phí

Tham khảo bảng giá sửa chữa Macbook Pro các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

tu-van-co-nen-mua-macbook-pro-retina-chi-phi-sua-chua-02

Có nên mua macbook pro retina sẽ phải trải qua những câu hỏi sau đây:

  • Bạn dùng macbook pro retina để làm gì
  • Bạn có giao tiếp thường xuyên với khách hàng không
  • Bạn có biết dùng MacOS hay không

Với những câu hỏi trên, chúng ta sẽ có thể quyết định được câu trả lời và việc chọn có có nên mua macbook pro retina hay không. Nếu công việc cần thiết phải có một chiếc macbook pro retina để xử lí hình ảnh, cần màu chuẩn cũng như mượt mà các tác vụ đồ họa thì sẽ không cần bàn, còn nếu bạn chỉ giao tiếp với khách hàng thường xuyên, chỉ dùng văn phòng đơn giản và lần đầu tiên tiếp xúc hệ điều hành MacOS, hãy ghé trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi để trải nghiệm, được nghe tư vấn và chúng ta sẽ quyết định sau.

tu-van-co-nen-mua-macbook-pro-retina-chi-phi-sua-chua-03

Có khá nhiều yếu tố chi phối đến việc có nên mua macbook pro retina hay mua sản phẩm máy tính xách tay nào, nhưng có lẽ đa số và thường gặp nhất sẽ là vấn đề chi phí cá nhân cùng với mức độ hữu dụng của chiếc máy tính. Nếu công việc vẫn yêu cầu khả năng xử lí đồ hoạt tốt, mỏng nhẹ, dễ dàng di chuyển cũng như bạn đã quen với hệ điều hành windows, chúng ta vẫn có hàng tấn lựa chọn khác, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có thể giúp bạn chọn được một sản phẩm ưng ý, thậm chí có thể sẽ rẻ hơn so với việc cân nhắc có nên mua macbook pro retina hay không.

tu-van-co-nen-mua-macbook-pro-retina-chi-phi-sua-chua-04

Một số vấn đề tiếp theo sẽ là sản phẩm như thế nào mới được coi là chất lượng? Nếu mua chiếc macbook mới, việc này thì chẳng thành vấn đề, bởi lẽ khi chúng ta mua ở bất ki đâu, miễn là máy chưa kích hoạt bảo hành, chúng ta vẫn có thể được bảo hành chiếc macbook của mình tại FPT do chế độ bảo hành toàn cầu của Apple. Còn nếu cân nhắc việc có nên mua macbook pro retina cũ, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ là nơi bạn cần cân nhắc, bởi lẽ chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và đã được qua những khâu kiểm định nghiêm ngặt nhất có thể.

tu-van-co-nen-mua-macbook-pro-retina-chi-phi-sua-chua-05

Với nguồn cung cấp các sản phẩm uy tín, giá cả bình ổn, trung tâm Sửa laptop 24h có thể tự hào là nơi có các sản phẩm, dịch vụ, hậu mãi đáng tin nhất hiện nay với những sản phẩm tạo nên sự khá biệt với những trung tâm khác.

 

 

tu-van-co-nen-mua-macbook-pro-retina-chi-phi-sua-chua-07

1900.29.29.79