Tư vấn, Có thay được bàn phím laptop không?

Lượt xem: 347

Sửa laptop 24h Laptop của em đang bị hỏng bàn phím, em đang muốn thay bàn phím mới nhưng không biết có thay được bàn phím laptop không. Em đang ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn ạ!

tu-van-co-thay-duoc-ban-phim-laptop-khong-01

Có thay được bàn phím laptop không?

Bàn phím là bộ phận quan trọng của laptop, tất cả mọi thao tác đều thông qua bàn phím. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho bàn phím bị hỏng như không vệ sinh laptop thường xuyên để bụi bẩn bám vào bàn phím gây kẹt nút hoặc do vô tình bạn làm đổ nước và bàn phím khiến các nút bị chập… Khi bàn phím laptop bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn, nếu chẳng may 1 vài nút bị kẹt thì thật khó để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Do đó mà điều quan tâm của người dùng lúc này là có thay được bàn phím laptop không?.

tu-van-co-thay-duoc-ban-phim-laptop-khong-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có thay được bàn phím laptop không? Là câu hỏi thường gặp khi bàn phím laptop bị hỏng. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi bàn phím được thiết kế rời nên có thể thay được bất cứ lúc nào, ngoài ra chi phí thay bàn phím cũng không cao và việc thay bàn phím mới sẽ đảm bảo chất lượng giúp cho công việc của bạn được hiệu quả nhất. Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop, còn tùy thuộc vào từng loại máy mà giá thay bàn phím có sự chênh lệch. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và tư vấn là có thay được bàn phím laptop không với lỗi bàn phím của bạn.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả bàn phím được thay MỚI 100% với giá cả phải chăng đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

tu-van-co-thay-duoc-ban-phim-laptop-khong-03

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop tại Hồ Chí Minh

Khi bàn phím laptop bị hỏng nhiều khách hàng lo ngại có thay được bàn phím laptop không. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ kiểm tra lỗi và đưa ra phương án sửa chữa cho quý khách hàng. Nếu lỗi bàn phím có thể khắc phục được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa trong trường hợp cần phải thay mới Sửa laptop 24h sẽ tiến hành thay bàn phím mới một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Sửa laptop 24hHƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã thay bàn phím cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Với giá thay bàn phím chỉ dao động trong khoảng từ 300.000 VNĐ – 800.000 VNĐ mà chất lượng luôn cam kết tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

tu-van-co-thay-duoc-ban-phim-laptop-khong-04

Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Tất cả mọi thao tác thay bàn phím được diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó nếu phát hiện trường hợp bị thay lại bàn phím cũ hay tráo đổi linh kiện tốt trong máy Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm. 


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

tu-van-co-thay-duoc-ban-phim-laptop-khong-05

 

tu-van-co-thay-duoc-ban-phim-laptop-khong-06

1900.29.29.79