Vệ sinh laptop giá bao nhiêu?

Lượt xem: 5125

VỆ SINH LAPTOP GIÁ BAO NHIÊU?

Vệ sinh laptop là vấn đề được quan tâm trong suốt thời gian qua về vệ sinh laptop như thế nào là đúng cách, vệ sinh laptop ở đâu uy tín, vệ sinh laptop bao lâu một lần, tự vệ sinh laptop và cuối cùng là vệ sinh laptop giá bao nhiêu? Hôm nay Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ xoay quanh vấn đề đó, giúp các bạn có thêm nhiều địa chỉ sửa chữa laptop uy tín vào cuốn sổ yêu thích của mình.

ve-sinh-laptop-gia-bao-nhieu

Bạn thường đi vệ sinh laptop ở đâu?

GIÁ CHO MỘT LẦN VỆ SINH LAPTOP?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ vệ sinh laptop giá rẻ trong đó có các cửa hàng mọc tràn lan trên các con phố Hcm và đặc biệt là dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà. Giá vệ sinh laptop bao nhiêu thì Trung tâm Sửa laptop 24h xin trả lời quý khách là khá rẻ nhưng một vấn nạn là có thực sự đảm bảo hay không sao với việc ta đến một Trung tâm Sửa chữa & Bảo dưỡng laptop uy tín dù có xa hơn một tí. Thật vậy, giá rẻ đi đôi với nhiều rủi ro đang rình rập đối với chiếc laptop của bạn, vậy dù vệ sinh laptop giá bao nhiêu hay có rẻ cũng đừng dại dột mà sử dụng những dịch vụ thiếu chất lượng đó, đáng lo lắng về sau. Đừng quan tâm vệ sinh laptop giá bao nhiêu mà hãy chú trọng đến dịch vụ vệ sinh laptop chất lượng.

Tham khảo bảng giá vệ sinh laptop:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (KHUYẾN MÃI!)

ve-sinh-laptop-gia-bao-nhieu-01

Trung tâm kĩ thuật Sửa laptop 24h Bình Thạnh

Vậy vệ sinh laptop giá bao nhiêu không còn quan trọng nữa đúng không các bạn? Khi mà đến với Trung tâm Sửa laptop 24h quý khách chỉ mất 100,000 VNĐ cho một lần vệ sinh laptop tại công ty. Riêng Sinh viên là đối tượng đặc biệt được ưu đãi tại công ty thể hiện qua việc áp dụng chính sách khuyến mãi 50% cho sinh viên cùng với  giảm 25% phí dịch vụ đối với các dịch vụ lấy liền đi kèm. Thật sự là một thế mạnh khi vệ sinh laptop miễn phí chỉ 50K cho sinh viên.

NHỮNG CHÍNH SÁCH KHI ĐẾN VỚI CÔNG TY

Khi đến và sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop của công ty, quý khách không còn bận tâm đến vệ sinh laptop giá bao nhiêu mà còn được trải nghiệm một phong cách làm việc vô cùng hiện đại tại đây. Từ khâu tiếp nhận máy và vệ sinh cho đến bàn giao máy cho quý khách chúng tôi đều thực hiện theo quy trình với tiêu chí "khách hàng là trung tâm" . Bên cạnh đó với thâm niên 10 năm trong ngành chúng tôi tự ý thức một thương hiệu Sửa laptop 24h uy tín và những công việc nào phải đặt lên hàng đầu cũng như trách nhiệm và chế độ bảo hành cho khách như sau:

  • Bảo hành trách nhiệm suốt thời gian sau khi quý khách sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop của công ty (VD: thiếu dây loa, loa không kêu, card wifi không nhận, thiếu trình điều khiển driver,..)
  •  Đối với những diện khách hàng thuộc đối tượng khuyến mãi sẽ được nhân viên tư vấn và thủ tục trước khi tiến hành sửa chữa máy
  •  Tư vấn và hỗ trợ nâng cấp cũng như giải pháp bảo dưỡng laptop toàn diện tại Trung tâm.
  •  Báo đúng giá cho từng đối tượng khách hàng theo như trên website công ty niêm yết, bạn không phải lo lắng vệ sinh laptop giá bao nhiêu nữa!

Những lưu ý khi tham gia chương trình giảm giá 50% Vệ sinh laptop các quận cho sinh viên:

ve-sinh-laptop-gia-bao-nhieu-02

Đối tượng sinh viên vệ sinh laptop giá bao nhiêu ?

 

ve-sinh-laptop-gia-bao-nhieu-03

1900.29.29.79