Vệ sinh laptop quận 3 chỉ với 50K

Lượt xem: 1708

VỆ SINH LAPTOP QUẬN 3

Bạn đang cần địa chỉ Vệ sinh laptop tại Quận 3 HCM? Hiện tại SUALAPTOP24H đang khuyến mãi giảm giá vệ sinh bảo dưỡng laptop từ 25 - 50%. Bảo hành trách nhiệm hậu mãi dài lâu. 

Liên hệ 0919.445.179 Để biết thêm thông tin!

ve-sinh-laptop-quan-3-chi-voi-50k

"Bạn đang sinh sống tại quận 3"

VỆ SINH LAPTOP QUẬN 3 Ở ĐÂU UY TÍN?

Nếu lựa chọn một thương hiệu sửa chữa uy tín và một địa chỉ vệ sinh laptop quận 3 gần nhà bạn sẽ chọn bên nào? Khách quan mà nói ai cũng chọn cho mình một thương hiệu sửa chữa laptop uy tín, một địa chỉ chuyên nghiệp dù có xa hơn 1 tí những vẫn đảm bảo yên tâm hơn khi gởi gắm chiếc laptop thân yêu của mình. Mình đảm bảo dịch vụ tại công ty Sửa laptop 24h Bình Thạnh sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến đây. Thương hiệu thì đã khẳng định trong lòng khắc hàng hơn 10 năm hoạt động trong ngành. Cách trung tâm quạn 3 khoảng chừng 15 - 20 phút đi xe máy, quý khách có thể dễ dàng đi lại thuận tiện bằng các phương tiện như: xe máy, xe buýt, taxi,.. ngoài ra Công ty còn tọa lạc tại số 179 QL 13 P.24 Bình Thạnh là một trong những cửa ngõ giao thông thuận tiện trên địa bàn thành phố HCM. Vậy chỉ mất một tí công ty xa bạn có thể chọn cho mình một điểm gần vệ sinh laptop quận 3 uy tín, giá rẻ rồi đúng không?

ve-sinh-laptop-quan-3-chi-voi-50k-01

Địa chỉ Trung tâm Sửa laptop 24h Bình Thạnh

ĐỘI NGŨ THỢ LÀNH NGHỀ, PHONG CÁCH PHỤC VỤ THÂN THIỆN

Với phương châm khách hàng là trung tâm, công ty luôn tạo mối gắn kết giữa khách hàng và công ty một cách tốt nhất. Chọn một đại chỉ vệ sinh laptop quận 3 đã khó, bạn không thể không quan tâm đến chát lượng và dịch vụ của nó mang lại .Khi đến đây quý khách sẽ được bộ phận nhân viên tư vấn và tiếp nhận máy khá cởi mở. Cam kết chỉ báo giá 1 lần chính xác và hết bệnh, không báo sai giá, báo giá ảo trên thị trường. Mọi mức giá công ty đưa ra đều cam kết thấp nhất và được cập nhật thường xuyên trên chuyên mục bảng giá sửa chữa laptop website công ty

Bảng giá vệ sinh laptop quận 3

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên vệ sinh laptop quận 3)
Bảng giá thay màn hình laptop (KHUYẾN MÃI!)

ve-sinh-laptop-quan-3-chi-voi-50k-02

Với giá cực sốc như vậy chỉ với 100,000 VNĐ cho một lần vệ sinh laptop quận 3 và còn giảm 50% cho đối tượng nếu bạn là sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng trên địa bàn thành phố HCM. Thật thích đúng không? Đó cũng là chương trình tri ân, hưởng ứng hoạt động trồng người của nhân dân thành phố, quận Bình Thạnh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Những lưu ý khi tham gia chương trình giảm giá 50% Vệ sinh laptop quận 3 cho sinh viên:

ve-sinh-laptop-quan-3-chi-voi-50k-03

 

ve-sinh-laptop-quan-3-chi-voi-50k-04

1900.29.29.79