Videos, Tài liệu hướng dẫn sửa Main laptop an toàn 100%

Lượt xem: 301

Sửa laptop 24h Laptop của em bị hỏng 2 khe  cắm RAM, em nghe nói cần phải sửa Main laptop nên muốn tìm địa chỉ sửa chữa và hướng dẫn sửa Main laptop tại Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn ạ!

videos-tai-lieu-huong-dan-sua-main-laptop-an-toan-100-01

Tìm địa chỉ hướng dẫn sửa Main laptop

Main laptop là một trong những thiết bị quan trọng của laptop, nó là mạch in chính và lớn nhất trong một máy PC có chức năng làm trung gian giao tiếp giữa các thiết bị với nhau nhằm tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh giúp cho laptop hoạt động. Một số thành phần chính trên Main laptop là Chipset, CPU, khe cắm RAM… Ngoài ra nó chứa nhiều linh kiện cùng các đường dẫn hoạt động ở nhiều tần số khác nhau nên trong quá trình sử dụng rất dễ khiến cho Main laptop bị hỏng.

videos-tai-lieu-huong-dan-sua-main-laptop-an-toan-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Nhiều khách hàng đang băn khoăn giữa việc sửa Main laptop hay thay mới. Tuy nhiên cần phải biết được nguyên nhân khiến cho Main laptop bị hỏng để có phương án sửa chữa phù hợp. Để làm được điều này người dùng cũng cần phải có một chút kiến thức về Main laptop và hướng dẫn sửa Main laptop được nhiều người dùng quan tâm.

Nhằm tránh bị thay lại Main cũ hoặc main kém chất lượng tại những địa chỉ không uy tín tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và được hướng dẫn sửa Main laptop từ đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao giúp đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất nhằm nâng cao hiệu suất công việc trong quá trình sử dụng.

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa main laptop, sửa laptop… uy tín nhất. Ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn sửa Main laptop cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận sửa Main laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

videos-tai-lieu-huong-dan-sua-main-laptop-an-toan-100-03

Sửa laptop 24h hướng dẫn sửa Main laptop tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa chữa Main laptop một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

videos-tai-lieu-huong-dan-sua-main-laptop-an-toan-100-04

Ngoài ra Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn sửa Main laptop cho quý khách hàng nếu có nhu cầu và cài đặt những phần mềm hoàn toàn miễn phí. Với quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng, quý khách hàng không phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Chế độ bảo hành từ 3- 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất, hoặc chất lượng của Main laptop không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa Main laptop tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện thay mới đều là hàng chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá cả phải chăng cùng chất lượng tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Sửa laptop 24h là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

videos-tai-lieu-huong-dan-sua-main-laptop-an-toan-100-05

 

videos-tai-lieu-huong-dan-sua-main-laptop-an-toan-100-06

1900.29.29.79