Xác định 5 nguyên nhân khiến laptop tự tắt màn hình khi đang sử dụng

Lượt xem: 306

Sửa laptop 24h Laptop tự tắt màn hình khi đang sử dụng là tình trạng diễn ra khá phổ biến mà người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng laptop nó không những khiến cho người dùng cảm thấy bực mình mà còn làm ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn.

xac-dinh-5-nguyen-nhan-khien-laptop-tu-tat-man-hinh-khi-dang-su-dung-01

Xác định 5 nguyên nhân khiến laptop tự tắt màn hình khi đang sử dụng

Bạn đang làm việc hăng say mà laptop tự tắt màn hình khi đang sử dụng khiến bạn lo lắng bởi nhiều dữ liệu quan trọng chưa kịp lưu. Vậy nguyên nhân do đây khiến laptop gặp lỗi này. Hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

xac-dinh-5-nguyen-nhan-khien-laptop-tu-tat-man-hinh-khi-dang-su-dung-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Do bạn cài đặt chế độ tự tắt màn hình khiến cho laptop tự tắt màn hình khi đang sử dụng.
  • Nếu các chương trình khác vẫn chạy bình thường mà laptop tự tắt màn hình khi đang sử dụng thì có thể lỗi do kết nối của dây cáp màn hình bị lỏng hoặc hỏng. Tốt nhất bạn nên kiểm tra lại dây cáp và thay dây mới nếu nguyên nhân lỗi là do nó.
  • Bạn cài đặt một phần mềm Free ở trên mạng và phần mềm này có chứa virus khiến cho laptop tự tắt màn hình khi đang sử dụng mặc dùng CPU vẫn chạy bình thường. Cách khắc phục lỗi này là bạn nên sử dụng phần mềm diệt virus có bản quyền rồi quét toàn bộ các phân vùng ổ cứng sẽ tiêu diệt được toàn bộ virus có trong máy. Cài lại win và luôn đặt máy trong tình trạng có phần mềm diệt virus bảo vệ.
  • Có thể laptop tự tắt màn hình khi đang sử dụng là do bộ nguồn yếu, nguồn đã già cỗi bởi không đủ điện để tải màn hình. Bạn nên kiểm tra kỹ xem có cần thay bộ nguồn mới không.
  • Nếu như bạn vừa thay RAM thì lưu ý bởi thông số kỹ thuật của RAM mới khác RAM ban đầu sẽ gây ra tình trạng laptop tự tắt màn hình khi đang sử dụng. Có tới 80% người dùng gặp phải lỗi do trường hợp này.

xac-dinh-5-nguyen-nhan-khien-laptop-tu-tat-man-hinh-khi-dang-su-dung-03

Đó là những nguyên nhân khiến laptop tự tắt màn hình khi đang sử dụngSửa laptop 24h chia sẻ. Tốt nhất khi gặp dấu hiệu lỗi người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án xử lý tốt nhất.

Vì sao nên khắc phục laptop tự tắt màn hình khi đang sử dụng tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, khắc phục laptop tự tắt màn hình khi đang sử dụng, nâng cấp RAM… chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi không ngần ngại nhận tất cả các lỗi laptop nặng mà các trung tâm khác chuyển sang với tỷ lệ thành công cao giúp giảm chi phí đáng kể cho quý khách hàng.

xac-dinh-5-nguyen-nhan-khien-laptop-tu-tat-man-hinh-khi-dang-su-dung-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhận kiểm tra và tìm ra nguyên nhân gây lỗi, sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá khắc phục laptop tự tắt màn hình khi đang sử dụng tốt nhất. Mọi quy trình sửa chữa và thay mới được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ luôn có mức giá khắc phục laptop tự tắt màn hình khi đang sử dụng tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Bạn đang băn khoăn về giá cả và dịch vụ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


 

xac-dinh-5-nguyen-nhan-khien-laptop-tu-tat-man-hinh-khi-dang-su-dung-06

1900.29.29.79