Xem 3 nguyên nhân hàng đầu dẫn đến khiến laptop tự Reset liên tục

Lượt xem: 272

Sửa laptop 24h Laptop tự reset liên tục là lỗi thường gặp đối với laptop. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do cả phần cứng và phần mềm. Dưới đây là 3 nguyên nhân khiến laptop tự reset liên tục và cách khắc phục mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

xem-3-nguyen-nhan-hang-dau-dan-den-khien-laptop-tu-reset-lien-tuc

3 nguyên nhân khiến laptop tự reset liên tục và cách khắc phục

  1. Lỗi do ổ cứng (Bị lỗi, bị bad)

Lỗi ổ cứng là một trong những nguyên nhân khiến cho laptop tự reset liên tục nếu như chúng ta sử dụng chiết xuất dữ liệu tại tại phân vùng ổ cứng bị lỗi thì lúc này laptop sẽ tự khởi động lại. Để khắc phục vấn đề này bạn vào Windows Explorer ->sau đó chọn ổ C (ổ cài win) -> rồi click chuột phải chọn Properties ->  Tools ->Check Now ở trong phần Error-checking để chạy và kiểm tra lỗi đĩa. Lưu ý với lỗi này cần phải sao lưu lại dữ liệu bới có thể ổ cứng sắp bị hỏng.

xem-3-nguyen-nhan-hang-dau-dan-den-khien-laptop-tu-reset-lien-tuc-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Do máy quá nóng

Quạt CPU bị bẩn lâu ngày không được vệ sinh dẫn tới chết hoặc chạy yếu, bạn kiểm tra xem quạt CPU có chạy hay không nếu hỏng thì nên thay quạt mới. Ngoài ra trong quá trình sử dụng cần phải vệ sinh laptop thường xuyên theo định kỳ, bôi keo tản nhiệt để tránh trường hợp bị khô. Nếu cần thiết thì nên sử dụng thêm đế tản nhiệt để hỗ trợ.

  1. Nguồn điện cấp không ổn định

Trong trường hợp nguồn điện cấp không ổn định sẽ khiến cho laptop tự reset liên tục nhưng với trường hợp này khó kiểm tra và sửa chữa hơn do đo mà nếu như nghi ngờ bạn có thể sử dụng nguồn của một laptop khác để chạy thử để kiểm tra lỗi.

xem-3-nguyen-nhan-hang-dau-dan-den-khien-laptop-tu-reset-lien-tuc-03

Trên đây là 3 nguyên nhân khiến laptop tự reset liên tục và cách khắc phục mà Sửa laptop 24h chia sẻ, nếu như bạn thấy khó khăn trong việc khắc phục lỗi thì Sửa laptop 24h sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop tự reset liên tục tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, khắc phục laptop tự reset liên tục... uy tín nhất. Với nhiều năm hoạt động trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

xem-3-nguyen-nhan-hang-dau-dan-den-khien-laptop-tu-reset-lien-tuc-04

Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự đam mê học hỏi Sửa laptop 24h không ngần ngại nhận khắc phục các lỗi laptop bệnh nặng mà các trung tâm khác chuyển sang với tỷ lệ thành công cao. Với phương châm luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, Sửa laptop 24h đề cao đạo đức nghề nghiệp và cầu tiến nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng, vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá khắc phục laptop tự reset liên tục tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop... Sửa laptop 24h luôn xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

xem-3-nguyen-nhan-hang-dau-dan-den-khien-laptop-tu-reset-lien-tuc-06

1900.29.29.79