Xem ngay 2 cách khắc phục laptop bị lỗi A disk read error occurred

Lượt xem: 304

Sửa laptop 24h Trong số những lỗi thường gặp trên ổ cứng thì lỗi không đọc được ổ cứng xảy ra khá nhiều, chẳng may laptop của bạn gặp phải tình trạng laptop bị lỗi A disk read error occurred khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng.

xem-ngay-2-cach-khac-phuc-laptop-bi-loi-a-disk-read-error-occurred-01

Tổng hợp 2 cách khắc phục laptop bị lỗi A disk read error occurred

Đây là lỗi ổ cứng thường gặp trong quá trình sử dụng laptop, dưới đây là 2 cách khắc phục laptop bị lỗi A disk read error occurredSửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

xem-ngay-2-cach-khac-phuc-laptop-bi-loi-a-disk-read-error-occurred-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Cách 1: Cần vệ sinh thanh RAM và thiết lập cho HDD khởi động đầu, lau chùi chân RAM cho sạch rồi cắm lại, kiểm tra lại dây cáp, độ Bad dùng Hirent hoặc là USB boot có Hirent là được.
  • Cách 2: Bạn vào Bios để kiểm tra xem laptop có nhận HDD không, sau đó kiểm tra cáp, dây nguồn có bị lỏng không. Nếu như không cài được bạn cần phải sử dụng CD/DVD/USB Boot + Hiren + PE để biết được HDD của bạn ở trạng thái nào. Nếu như không thấy HDD phân vùng hoặc chưa được định dạng thì sử dụng phần mềm trong Hirens để phục hồi phân vùng và định dạng lại phân vùng mà bạn muốn cài đặt. Sau đó cài đặt hoặc Ghost khi các phân vùng đã hoạt động tốt trong môi trường PE.

Với 2 cách khắc phục laptop bị lỗi A disk read error occurred mà Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi nhanh chóng. Nếu bạn gặp khó khăn thì Sửa laptop 24h sẽ là địa chỉ tốt nhất tại Hồ Chí Minh giúp bạn khắc phục lỗi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

xem-ngay-2-cach-khac-phuc-laptop-bi-loi-a-disk-read-error-occurred-03

Những lợi ích khi khắc phục laptop bị lỗi A disk read error occurred tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, khắc phục laptop bị lỗi A disk read error occurred, nâng cấp RAM laptop… uy tín nhất. Chúng tôi không ngần ngại đầu tư công nghệ máy móc hiện đại từ các nước đang phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản… nhằm phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng với tỷ lệ thành công cao và giảm chi phí đáng kể khi không phải thay linh kiện mới.

Chúng tôi cam kết báo đúng giá sửa đúng bệnh với tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng cùng quy trình khắc phục laptop bị lỗi A disk read error occurred được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

xem-ngay-2-cach-khac-phuc-laptop-bi-loi-a-disk-read-error-occurred-04

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng, chúng tôi có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ luôn có mức giá khắc phục laptop bị lỗi A disk read error occurred tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


 

xem-ngay-2-cach-khac-phuc-laptop-bi-loi-a-disk-read-error-occurred-06

1900.29.29.79