Xem nhanh 5 cách sửa laptop chạy chậm hiệu quả ngay

Lượt xem: 242

Sửa laptop 24h Công việc của em liên quan tới thiết kế web và đồ họa, mà dạo gần đây laptop của em lại rất chậm, khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Có bạn nào gặp tình trạng giống mình không chia sẻ cách sửa laptop chạy chậm giúp mình với ạ, rất mong được tư vấn ạ!

xem-nhanh-5-cach-sua-laptop-chay-cham-hieu-qua-ngay-01

Cách sửa laptop chạy chậm

Laptop chạy chậm là tình trạng khá phổ biến mà người dùng thường gặp phải trong quá trình sử dụng laptop lâu dài. Vậy cách sửa laptop chạy chậm như thế nào, hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

xem-nhanh-5-cach-sua-laptop-chay-cham-hieu-qua-ngay-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Nâng cấp bộ nhớ RAM: Là cách sửa laptop chạy chậm tốt nhất giúp cho laptop của bạn chạy nhanh hơn sau một thời gian sử dụng rất nhiều ứng dụng. Việc nâng cấp này sẽ tăng cường được sức mạnh cho laptop của bạn.
  • Nâng cấp bộ vi xử lý: Thay đổi CPU sẽ giúp cải thiện tốc độ của máy, nhưng bạn cần phải lưu ý là cần phải tương thích với Mainboard và CPU cùng với những Chipset điều khiể.
  • Nâng cấp ổ cứng: Sẽ giúp khả năng đọc dữ liệu của ổ cứng tăng lên đáng kể giúp cho tốc độ xử lý những thao tác của người dùng khi sử dụng laptop cũng tăng lên.
  • Xóa bớt những phần mềm ít dùng: Nhiều phần mềm và ứng dụng trong máy sẽ khiến cho laptop của bạn chạy chậm. Chính vì thế mà nên xóa bớt những phần mềm không cần thiết sẽ là cách sửa laptop chạy chậm tốt nhất.
  • Sử dụng những chương trình dạng Portable: Tức là những phần mềm hoặc ứng dụng có thể chạy trên hệ thống mà không cần phải cài đặt, sử dụng trực tiêp trên USB của bạn.

xem-nhanh-5-cach-sua-laptop-chay-cham-hieu-qua-ngay-03

Với những cách sửa laptop chạy chậm Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp cho laptop của bạn hoạt động nhanh hơn nhằm nâng cao hiệu quả công việc và giảm chi phí đánh kể khi không phải mua laptop mới.

Cách sửa laptop chạy chậm chuyên nghiệp tại Sửa laptop 24h

Nếu bạn đang muốn khắc phục laptop chạy chậm tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là sựa lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra cách sửa laptop chạy chậm tốt nhất và báo giá cho quý khách hàng.

xem-nhanh-5-cach-sua-laptop-chay-cham-hieu-qua-ngay-04

Khi đến với Sửa laptop 24h, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi thực hiện cách sửa laptop chạy chậm chuyên nghiệp và nhanh chóng chỉ khoảng thời gian ngắn chờ đợi bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Ngoài ra chúng tôi không chỉ nhận sửa chữa mà Sửa laptop 24h còn vệ sinh laptop giúp quý khách hàng. Với tinh thần trách nhiệm cao Sửa laptop 24h luôn đảm bảo mang tới dịch vụ uy tín chất lượng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Sửa laptop 24h cam kết báo đúng giá, chữa đúng bệnh. Tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chế độ bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất. Sửa laptop 24h tự hào cung cấp các dịch vụ và sản phẩm công nghệ uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

xem-nhanh-5-cach-sua-laptop-chay-cham-hieu-qua-ngay-05

 

xem-nhanh-5-cach-sua-laptop-chay-cham-hieu-qua-ngay-06

1900.29.29.79