Xem videos hướng dẫn thay quạt laptop từ kỹ thuật viên

Lượt xem: 275

Sửa laptop 24h Quạt laptop của em đang bị hỏng, do em đã bị tráo đổi đồ tại địa chỉ sửa chữa laptop không uy tín nên em muốn tì m hiểu hướng dẫn thay quạt laptop tại nhà để tự thay thế. Rất mong được tư vấn ạ!

xem-videos-huong-dan-thay-quat-laptop-tu-ky-thuat-vien-01

Hướng dẫn thay quạt laptop

Quạt laptop sử dụng một thời dài bạn sẽ nhận thấy vòng quay quạt chậm hơn và không còn mượt mà, nguyên nhân là do khô dầu hoặc bị nhiều bụi bẩn nếu không vệ sinh định kỳ thường xuyên dẫn tới laptop chạy chậm hoặc tự nhiên tắt nguồn đột ngột do máy nóng. Nếu như nhẹ thì có thể vệ sinh và tra dầu là sử dụng được, nhưng nếu quạt laptop bị hỏng do trục FAN, cháy cuộn dây đồng ở lõi Stator… thì cần phải sửa chữa và thay thế quạt mới.

xem-videos-huong-dan-thay-quat-laptop-tu-ky-thuat-vien-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Dưới đây là hướng dẫn thay quạt laptop Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

  • Thay quạt với hình dạng như quạt cũ: Bạn có thể thay quạt laptop  có FAN giống như quạt của bạn và thay cả cụm tản nhiệt.
  • Độ FAN khác thay thế FAN bị hỏng: Khi có FAN thay thế rồi bạn cần phải tháo cụm FAN và dùng mỏ hàn gỡ quạt hỏng ra và hàn quạt mới lại.
  • Thay cánh quạt khác: Khi cánh quạt bị gãy nhiều bạn có thể thay cánh quạt khác có đường kính cục nam châm bằng rồi tiến hành rút quạt hỏng và và thay thế quạt khác.

xem-videos-huong-dan-thay-quat-laptop-tu-ky-thuat-vien-03

Với hướng dẫn thay quạt laptop mà Sửa laptop 24h chia sẻ như trên chỉ những người có chuyên môn trong nghề và trang thiết bị máy móc hỗ trợ mới thực hiện được, Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý thực hiện theo hướng dẫn thay quạt laptop mà không có chuyên môn bởi laptop đươc thiết kế phức tạp nếu không cẩn thật sẽ làm lỗi nặng hơn gây ảnh hưởng tới các linh kiện phần cứng quan trọng khác. Tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h hướng dẫn thay quạt laptop chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Quý khách hàng có nhu cầu thay quạt laptop tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là địa chỉ uy tín nhất cho quý khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Sửa laptop 24h có đầy đủ các loại quạt laptop đang hiện hành hiện nay đáp ứng tới 99% mã hàng theo yêu cầu của khách hàng, để đảm bảo chất lượng tốt nhất Sửa laptop 24h cam kết FAN được thay mới là hàng chính hãng, sau khi thay quạt laptop tại Sửa laptop 24h quạt chạy cực êm, quay đủ số vòng giúp tản nhiệt cực tốt làm kéo dài tuổi thọ của các linh kiện phần cứng quan trọng khác.

xem-videos-huong-dan-thay-quat-laptop-tu-ky-thuat-vien-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích mà không phải địa chỉ sửa chữa nào cũng đáp ứng được như:

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế nhanh chóng, chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng.
  • Chúng tôi có nhiều chương trình ƯU ĐÃI, đặc biệt là khách hàng thường xuyên và sinh viên .
  • Chế độ bảo hành dài hạn, MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất.
  • Giá cả phải chăng mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất

Ngoài ra nếu quý khách hàng muốn nhân viên hướng dẫn thay quạt laptop để có thể khắc phục tại nhà có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được hướng dẫn cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

xem-videos-huong-dan-thay-quat-laptop-tu-ky-thuat-vien-05

 

xem-videos-huong-dan-thay-quat-laptop-tu-ky-thuat-vien-06

1900.29.29.79