Xử lí 3 nguyên nhân khiến laptop Acer tự nhiên tắt nguồn đột ngột

Lượt xem: 262

Sửa laptop 24h Khi đang sử dụng laptop Acer bạn gặp phải hiện tượng laptop Acer tự nhiên tắt nguồn khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng. Dưới đây là 3 nguyên nhân gây lỗi và các khắc phục mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

xu-li-3-nguyen-nhan-khien-laptop-acer-tu-nhien-tat-nguon-dot-ngot-0

  1. Quạt tản nhiệt Laptop bị chết

Quạt tản nhiệt laptop có nhiệm vụ là giúp cho CPU tản nhiệt nhanh nhằm đẩy luồng khí nóng ở trong laptop ra bên ngoài, khi quạt tản nhiệt không hoạt động sẽ khiến cho laptop Acer tự nhiên tắt nguồn bởi máy nóng. Bạn có thể nhận biết lỗi quạt tản nhiệt bị hỏng bằng cách đưa tay để cảm nhận có luồng gió thổi ra từ laptop hay không hoặc nghe thử có tiếng quạt chạy hay không. Cách khắc phục bạn nên thay thế quạt tản nhiệt mới hoặc là sửa lại quạt tản nhiệt.

xu-li-3-nguyen-nhan-khien-laptop-acer-tu-nhien-tat-nguon-dot-ngot-2

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Bụi bẩn bám vào hệ thống tản nhiệt của máy

Laptop Acer sử dụng lâu ngày hoặc làm việc ở nơi có nhiều bụi bẩn mà không được vệ sinh theo định kỳ có thể làm tắc hệ thống tản nhiệt của máy. Thông thường khi laptop bị nhiều bụi bẩn sẽ có hiện tượng nóng máy và nhiệt độ tích trữ trong máy nhiều gây ra tình trạng laptop Acer tự nhiên tắt nguồn. Ngoài ra keo tản nhiệt trên bề mặt CPU bị khô cũng là nguyên nhân gây lỗi. Bạn nên tháo rời laptop và vệ sinh sạch bụi bẩn, thay keo tản nhiệt mới cho CPU.

xu-li-3-nguyen-nhan-khien-laptop-acer-tu-nhien-tat-nguon-dot-ngot-03

  1. Mạch cảm biến nhiệt độ Laptop

Thông thường laptop Acer được trang bị cảm biến nhiệt độ và khi nhiệt độ đạt tới giới hạn quá cao sẽ khiến cho laptop Acer tự nhiên tắt nguồn. Nhưng khi latpop này bị hỏng có thể có hiện tượng nhiệt độ chưa nóng tới mức đạt giới hạn nhưng vẫn tắt nguồn. Để đảm bảo tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục tình trạng laptop Acer tự nhiên tắt nguồn

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi và đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, khắc phục tình trạng laptop Acer tự nhiên tắt nguồn... uy tín.

xu-li-3-nguyen-nhan-khien-laptop-acer-tu-nhien-tat-nguon-dot-ngot-04

Mọi quy trình khắc phục laptop Acer tự nhiên tắt nguồn được diễn ra nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


 

xu-li-3-nguyen-nhan-khien-laptop-acer-tu-nhien-tat-nguon-dot-ngot-06

1900.29.29.79