Xử lí 5 bước khắc phục lỗi laptop không nhận mạng dây

Lượt xem: 264

Sửa laptop 24h Laptop có ưu điểm vượt trội hơn các dòng máy tính để bàn là có thể kết nối cả mạng dây và mạng không dây. Ngoài ra nó sẽ ưu tiên kết nối với mạng không dây khi kết nối cùng lúc với 2 mạng này, nhưng trong trường hợp nào đó bạn muốn kết nối laptop với mạng dây nhưng laptop không nhận mạng dây mà không biết cách khắc phục như thế nào?

xu-li-5-buoc-khac-phuc-loi-laptop-khong-nhan-mang-day-01

5 bước khắc phục lỗi laptop không nhận mạng dây

Khi công việc của bạn đang cần gấp mà bạn cố gắng kết nối mạng với wifi nhưng không được, bạn muốn laptop kết nối mạng dây những cũng bị lỗi. Dưới đây là 5 bước khắc phục laptop không nhận mạng dây Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

xu-li-5-buoc-khac-phuc-loi-laptop-khong-nhan-mang-day-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bước 1: Kiểm tra xem dây mạng có được gắn vào cổng kết nối LAN ở trên laptop chưa.
  • Bước 2: Vô hiệu hóa mạng Wifi đồng thời kiểm tra việc kích hoạt kết nối có dây bằng cách và start, nhập network vào trong ô tìm kiến và chọn View network connections. Ở trong cửa sổ này bạn tìm tới biểu tượng Wireless Network Connection, rồi click chuột phải chọn Disable để vô hiệu hóa kết nối Wi-Fi.
  • Bước 3: Kiểm tra biểu tượng Local Area Connection, trường hợp biểu tượng này không sáng mà lại có màu xám hoặc Disabled thì có nghĩa bạn chưa kích hoạt kết nối mạng có dây, bạn nhấn vào chuột phải và chọn Enable.
  • Bước 4: Nếu như laptop không nhận mạng dây thì rút đầu cáp mạng ra cắm sang cổng mạng khác ở trên Router nếu như vẫn không khắc phục được thì lo một trong số cổng mạng trên router đã bị lỗi.
  • Bước 5: Sau khi đã thực hiện các cách trên mà laptop không nhận mạng dây thì bạn nên thử với một dây mạng khác bởi có thể lỗi do dây mạng.

xu-li-5-buoc-khac-phuc-loi-laptop-khong-nhan-mang-day-03

Trên đây là 5 bước hướng dẫn bạn khắc phục laptop không nhận mạng dây Sửa laptop 24h chia sẻ, nếu lỗi do phần cứng thì bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop không nhận mạng dây

Sửa laptop 24h là một trong những trung tâm sửa chữa laptop uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên nhận khắc phục laptop không nhận mạng dây, nâng cấp RAM laptop, vệ sinh laptop… Với nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại chúng tôi không ngần ngại nhận những lỗi laptop nặng mà các trung tâm khác không khắc phục được chuyển sang với tỷ lệ thành công cao. Quy trình được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

xu-li-5-buoc-khac-phuc-loi-laptop-khong-nhan-mang-day-04

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng, vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Đối với những khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá khắc phục laptop không nhận mạng dây tốt nhất.

Với quan niệm luân tận tâm – uy tín – chất lượng, Sửa laptop 24h luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng và giữ trọng niềm tin nơi khách hàng luôn xứng đáng trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI

xu-li-5-buoc-khac-phuc-loi-laptop-khong-nhan-mang-day-05

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Phân phối thay linh phụ kiện laptop chính hãng

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.sualaptop24h.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lễ)

xu-li-5-buoc-khac-phuc-loi-laptop-khong-nhan-mang-day-06

1900.29.29.79