Xử lí đổ nước vào bàn phím laptop chuyên nghiệp tại TPHCM.

Lượt xem: 1067

Sửa laptop 24h Đới với việc đổ nước vào bàn phím laptop, quý khách hàng phải đem chiếc máy tính của mình đến ngay nơi có chuyên môn và đội ngũ thợ lành nghề để giải quyết vấn đề này, nếu chậm trễ thì có thể chiếc laptop của chúng ta sẽ không thể nào sử dụng được bởi hư Mainboard hoặc có hiện tượng chập mạch.

xu-li-do-nuoc-vao-ban-phim-laptop-chuyen-nghiep-tai-tphcm-01

Khắc phục đổ nước vào bàn phím laptop chuyên nghiệp tại HCM.

Đa số người sử dụng thường có thói quen để nước và thức uống cạnh chiếc laptop, trong nhiều trương hợp khác nhau, nếu vô tình chúng ta có thể sẽ làm đổ nước vào bàn phím laptop và từ đó gây hư hỏng chiếc máy tính. Nếu gặp phải trường hợp đổ nước vào bàn phím laptop,  ngay lập tức phải tiến hành đến nơi sửa chữa uy tín để sấy khô và làm những bước cơ bản phòng việc hư hỏng nặng hơn.

Tham khảo bảng giá sửa laptop vô nước bàn phím các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

xu-li-do-nuoc-vao-ban-phim-laptop-chuyen-nghiep-tai-tphcm-02

Trong chiếc laptop của chúng ta, sẽ bao gồm các thành phần chính sau đây tạo thành:

  • Màn hình
  • Ổ cứng
  • Ram
  • Vỏ máy
  • Mainboard (bộ phận quan trọng, liên kết các yếu tố với nhau)
  • Bàn phím
  • Pin

Tất cả các yếu tố ngoại trừ Mainboard đều có thể thay thế và sửa chữa rất dễ dàng. Mainboard là bộ phận quan trọng nhất trên chiếc laptop của chúng ta, nếu không may có trường hợp nào tác động đến chiếc Mainboard trên laptop thì phải hết sức cẩn thận, giá để thay chiếc Mainboard thường khoảng bằng 2/3 giá trị chiếc laptop của chúng ta.

xu-li-do-nuoc-vao-ban-phim-laptop-chuyen-nghiep-tai-tphcm-03

Việc đổ nước vào bàn phím laptop thường xảy ra rất ngẫu nhiên, và đây cũng là nguyên do chính dẫn đến việc chập điện cũng như tác động gây hư hỏng trên chiếc laptop của chúng ta. Cũng chính vì đổ nước vào bàn phím laptop là nguyên nhân chính, nên đa số trường hợp này khi đem đến trung tâm Sửa laptop 24h chúng tôi đã có thể khắc phục thành công với chi phí hết sức phải chăng.

xu-li-do-nuoc-vao-ban-phim-laptop-chuyen-nghiep-tai-tphcm-04

Khi vừa bị đổ nước vào bàn phím laptop, hãy nhanh chân rút điện, tắt laptop, nghiêng để nước chảy hết ra bên ngoài và sau đó đem đến cho chúng tôi xử lí. Giai đoạn quan trọng nhất là làm khô Mainboard để tránh hiện tượng hơi nước làm chết Mainboard khi khởi động máy tính, chỉ cần hoàn thành quá trình này đúng quy chuẩn và làm với một cách kĩ lưỡng thì mọi vấn đề xem như đã được giải quyết một cách ổn thỏa không cần phải lo ngại.

xu-li-do-nuoc-vao-ban-phim-laptop-chuyen-nghiep-tai-tphcm-05

Do đã quá quen với nhiều trường hợp khó khăn cũng như cần nhiều chuyên môn, đội ngũ kĩ thuật của trung tâm Sửa laptop 24h luôn đáp ứng được gần như mọi tình huống nan giải trong quá trình sửa chữa cũng như phục vụ cho khách hàng. Trung tâm Sửa laptop 24h luôn có thể đứng vững trên đôi chân của mình cũng bởi đội ngũ lành nghề, thân thiện với khách hàng và luôn giữ uy tín làm đầu với khách hàng.

 

xu-li-do-nuoc-vao-ban-phim-laptop-chuyen-nghiep-tai-tphcm-07

1900.29.29.79