Xử lí laptop tự chuyển sang chế độ Sleep bằng 1 mẹo nhỏ

Lượt xem: 249

Sửa laptop 24h Laptop của mình đang sử dụng bình thường nhưng dạo gần đây gặp tình trạng laptop tự chuyển sang chế độ sleep mặc dù mình không tác động vào. Vậy cách khắc phục như thế nào, rất mong được tư vấn ạ!

xu-li-laptop-tu-chuyen-sang-che-do-sleep-bang-1-meo-nho-01

Khắc phục laptop tự chuyển sang chế độ sleep

Laptop là thiết bị quan trọng giúp cho người dùng có thể làm việc, giải trí, học tập được hiệu quả. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng cũng gặp phải nhiều vấn đề khiến họ không biết cách xử lý như thế nào. Một trong những tình trạng hay gặp phải là laptop tự chuyển sang chế độ sleep. Thông thường nguyên nhân có thể do một trong 2 lỗi sau:

xu-li-laptop-tu-chuyen-sang-che-do-sleep-bang-1-meo-nho-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Thờ gian chờ trong Power Option quá ngắn: bạn vào Control Panel ==> Power Option và nhìn cột ở bên trái chọn Change when the computer sleeps ở trong mục Put the computer to sleep nhấn chọn Never rồi nhấn Save Changes là xong.
  • Chỉnh lại phần Screen Savers: Trên màn hình nền Desktop bạn nhấn phải chuột chọn Personalize, tìm và click chuột trái vào Screen Saver. Ở trong cửa sổ mới hiện ra bạn chỉnh screen saver về giá trị None rồi nhấn nút Apply và nhấn OK là xong.

Khi bạn chỉnh 2 phần trên mà laptop tự chuyển sang chế độ sleep thì nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất. Nếu bạn không am hiểu về laptop thì tuyệt đối không nên tự ý tháo lắp máy tại nhà bởi laptop có chứa nhiều linh kiện phức tạp nếu không cẩn thận sẽ làm cho lỗi nặng hợp gây khó khăn cho việc sửa chữa.

xu-li-laptop-tu-chuyen-sang-che-do-sleep-bang-1-meo-nho-03

Những lợi ích khi khắc phục laptop tự chuyển sang chế độ sleep tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, khắc phục laptop tự chuyển sang chế độ sleep, mua bán linh kiện laptop… uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi không ngần ngại nhận tất cả các laptop lỗi nặng mà các cửa hàng khác không khắc phục được với tỷ lệ thành công cao nhằm tiết kiệm chi phí đáng kể cho quý khách hàng.

xu-li-laptop-tu-chuyen-sang-che-do-sleep-bang-1-meo-nho-04

Với phương châm luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, Sửa laptop 24h luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp và cầu tiến nhằm xây dựng nên trung tâm uy tín đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Mọi quy trình khắc phục laptop tự chuyển sang chế độ sleep được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất. Sửa laptop 24h luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng và giữ trọng niềm tin nơi khách hàng luôn xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

xu-li-laptop-tu-chuyen-sang-che-do-sleep-bang-1-meo-nho-06

1900.29.29.79