Sửa Laptop

Lượt xem: 1594

SỬA LAPTOP

 

Giới thiệu về công ty

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH TM DV XNK THÀNH VINH nay là Trung tâm Sửa Laptop 24h đã có những bước phát triển không ngừng trong việc sửa chữa laptop, sửa laptop uy tín, lấy liền; Vệ sinh laptop, bảo dưỡng và chăm sóc laptop; Thay thế linh kiện laptop, lấy liền với giá tốt nhất TP.HCM. Công ty TNHH TM DV XNK THÀNH VINH được thành lập theo quyết định do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp, với chức năng: 

- Tư vấn và Sửa chữa Laptop.
- Giải pháp laptop.
- Mua bán, gia công và phát triển phần cứng laptop.
- Dịch vụ
vệ sinh laptop lấy liền , chuẩn đoánkhắc phục lỗi laptop.
-
Dạy sửa laptop
- Kinh doanh các dịch vụ trực tuyến, NET game...
- Đại lý cung cấp phụ kiện Laptop;
- Đại lý thu mua laptop mới cũ, linh kiện laptop,
sửa ổ cứng;
- Xuất khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh;

sua-laptop

Đội ngũ nhân viên tại công ty (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

Với đội ngũ kỹ thuật sửa chữa laptop và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sửa chữa và khắc phục lỗi trên Laptop, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp với phong cách làm việc tận tụy của đội ngũ nhân viên , để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao hiệu quả làm việc cho khách hàng trên chính chiếc máy tính xách tay của mình khi được mang đến công ty. 

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp Laptop toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn triển khai lắp đặt hệ thống máy tính văn phòng , thiết kế triển khai nâng cấp máy tính trên Board mạch chủ, vệ sinh hệ thống máy tính có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Công ty đã xây dựng được một phong cách tư vấn sửa chữa laptop đặc biệt nhờ vào một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang web www.sualaptop24h.com.vn hỗ trợ như là một cẩm nang về Laptop và một kênh Thông tin công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Sửa Laptop 24h 2015 là Công ty dẫn đầu ngành sửa chữa laptop và sáng tạo nhất Việt nam, luôn đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm thú vị, dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín, thân thiện, tin tưởng; là minh chứng cho việc vận hành có phương châm “Luộc đồ -Tráo đổi – Thất lạc >> 1 đền 10” tạo phong cách riêng khi chúng tôi hiện diện đặc biệt tại khu vực Tp.HCM.

Giá trị cốt lõi

  • • Tận tâm với Khách Hàng
  • • Trung thực
  • • Integrity
  • • Nhận trách nhiệm
  • • Tinh thần đội nhóm
  • • Máu lửa với công việc

Sứ mệnh của công ty

“ Sứ mệnh của Công ty là trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam về dịch vụ sửa chữa Laptop. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ thuật, dịch vụ sửa chữa Laptop chuyên nghiệp của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp cho khách hàng hiểu được giá trị cốt lõi công việc trên chính chiếc Laptop khi mang đến Trung tâm Sửa laptop 24h  . Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ kỹ sư sửa chữa Laptop của chúng tôi đã và đang đạt được đào tạo tại các Trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính tốt nhất tại Việt Nam cộng với các khóa huấn luyện tại công ty do chính những anh em lành nghề lâu năm tại Công ty chỉ dạy.Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Sửa chữa Laptop của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty Sửa laptop 24h chúng tôi sẽ giúp cho laptop của quý khách hàng tiếp hoạt động một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất trong công việc.

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (sửa chữa laptop, sửa laptop uy tín, lấy liền; Vệ sinh laptop, bảo dưỡng và chăm sóc laptop; Thay thế linh kiện laptop, lấy liền với giá tốt nhất TP.HCM ...)

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, sửa chữa máy tính và phát triển giải pháp laptop, giải pháp sửa laptop,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Sửa laptop 24h luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Trung tâm Sửa Laptop 24h

Trụ sở chính: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM (Cổng số 3 Bến xe Miền Đông).

Điện thoại: 08.62.611.911 - Fax: 08.3511.9561 - Hotline: 0919.445.179

Email: vitinhthanhvinh@gmail.com - Website: www.sualaptop24h.com.vn

1900.29.29.79