Vaio

Lượt xem: 2199

Sửa laptop 24h Laptop Vaio của Sony chắc hẳn không còn xa lạ gì với mọi người, nhất là đại đa số đối với chị em thích các sản phẩm nhiều màu sắc, thiết kế đẹp và thương hiệu Sony. Tuy nhiên, các sản phẩm này thường có giá khá cao, thiết kế không thật sự nổi bật, chất lượng chỉ dừng lại ở mức trung bình nhưng giá bán thường bị đội lên kha khá do thương hiệu, nhiều khách hàng sau thời gian ngắn sử dụng dễ gặp trường hợp phải đi thay bàn phím laptop Vaio, từ đó lượng người dùng hiện tại đã giảm nhiều so với thời điểm nhiều năm trước đây.

thay-ban-phim-laptop-vaio-01

Nơi thay bàn phím vaio giá rẻ ở HCM

Ở Việt Nam, ngoài các sản phẩm laptop mang thương hiệu Vaio, Sony còn thu hút nhiều người dùng bởi các smartphone của hãng, ngôn ngữ thiết kế lạ mắt và thu hút, cùng với thương hiệu Sony đã có lúc làm dấy lên làn sóng rất mạnh ở Việt Nam, nhưng đó đã là quá khứ. Với thời điểm hiện tại, nhiều người dùng dần dà tập trung vào các laptop có độ ổn định hơn là thương hiệu, từ đó có nhiều sự lựa chọn hơn so với Vaio, bởi lẽ việc thay keyboard laptop Vaio gần như xảy ra khá thường xuyên đối với khách hàng dùng laptop Vaio và sử dụng dịch vụ của trung tâm của chúng tôi.

Tham khảo bảng giá bàn phím laptop Vaio các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (chính hãng)

 

thay-ban-phim-laptop-vaio-02

Nếu bạn đang bâng khuân về việc chọn mua các sản phẩm laptop khác chú trọng vào độ bền, kiểu dáng, chất lượng cũng như không quá ưa thích các sản phẩm Vaio bởi lo ngại việc phải thay bàn phím laptop Vaio, hãy để nhân viên của trung tâm  tư vấn cho bạn. Hiện tại, với nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt rõ xu hướng của thị trường, cũng như nguồn hàng chất lượng, các yêu cầu của khách hàng khi tìm mua một sản phẩm giá cả phải chăng, hiệu suất tốt, chất lượng và ngoại hình đẹp không còn là mối lo ngại khi tìm đến trung tâm của chúng tôi.

thay-ban-phim-laptop-vaio-03

Nếu bạn cần thay bàn phím laptop Vaio, chúng tôi sẽ làm theo một quy trình khép kín:

Bước 1: Nhận máy và tiến hành kiểm tra

Bước 2: Tìm được nguyên nhân và tiến hành báo giá cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành sửa chữa và thay thế nếu cần khi được sự đồng ý

Bước 4: Trao trả sản phẩm và ghi giấy bảo hành cho khách hàng

thay-ban-phim-laptop-vaio-04

Đối với những chiếc laptop Vaio đã được sửa chữa, trung tâm của chúng tôi cũng sẽ tiến hành một số biện pháp để phòng ngừa rủi ro xảy ra lại lần nữa đối với khách hàng. Quy trình kiểm tra phải thật sự nhiêm ngặt trước khi trả máy về cho khách hàng, kèm theo đó trung tâm có thêm dịch vụ hậu mãi bảo hành 3 tháng để khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo về việc xảy ra rủi ro nhưng không biết cách khắc phục.

thay-ban-phim-laptop-vaio-05

Đối với những chiếc laptop qua thời gian sử dụng, nếu cần thiết, chúng tôi sẽ hỗ trợ vệ sinh cho khách hàng. Những sản phẩm máy tính của Sony buộc phải thay bàn phím laptop Vaio nếu gặp tình trạng có quá nhiều bụi bẩn, dù cho bàn phím được sửa chữa và thay thế hoàn hảo, nhưng quá trình hoạt động sẽ không mượt mà cũng như dễ phát sinh các vấn đề khác liên quan đến linh kiện bên trong.

Trung tâm có thể hoàn toàn cam kết với khách hàng, những sản phẩm dùng để thay bàn phím laptop Vaio của chúng tôi đều là hàng mới hoàn toàn, được đảm bảo, chăm sóc và tư vấn tận tâm.

 

thay-ban-phim-laptop-vaio-07

Các bài viết liên quan:

1900.29.29.79