Toshiba

Lượt xem: 1793

Sửa laptop 24h Laptop Toshiba khá thịnh hành ở thị trường nội địa Nhật và một số nước, nhưng hầu như khá vắng bóng ở Việt Nam, không phải vì chất lượng không tốt, mà là một số thành phần linh kiện của những chiếc laptop Toshiba khá hiếm, thay bàn phím laptop Toshiba cũng thường có giá khá cao, vì thế thương hiệu này ít được khách hàng ưa chuộng.

thay-ban-phim-laptop-toshiba-01

Dịch vụ thay bàn phím laptop Toshiba giá tốt ở HCM

Nhìn chung, nếu theo quy luật cung cầu trên thị trường, một loại sản phẩm và hoàng hóa có nhu cầu sử dụng tăng cao, giá cũng sẽ bị đội lên theo, nhưng ở Việt Nam thì lại khá nghịch lí, giá cả thị trường thường nằm trong tay của những nơi nhập hàng. Nhưng vấn đề quan trọng nhất vẫn là giá cả ở những nơi cung cấp dịch vụ thay bàn phím máy laptop Toshiba¸ giá nhập của những loại linh kiện này không hề đắt, nhưng thường xuyên bị lạm dụng và hầu như các cửa hàng, trung tâm sửa chữa chỉ quan tâm đến lợi ích của họ mà ít chú tâm đến sự tổn thất của khách hàng.

Tham khảo bảng giá bàn phím laptop Toshiba các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (chính hãng)

 

thay-ban-phim-laptop-toshiba-02

Cũng có một điều đáng mừng, rất ít trường hợp đến thay bàn phím laptop Toshiba tại trung tâm  của chúng tôi, những sản phẩm này thường có độ bền cao, vi thế tỉ lệ hư hỏng thấp, nhưng không phải vì thế mà trung tâm  lại móc túi khách hàng như những nơi khác. Nguồn linh kiện như nhau, chất lượng như nhau, quy trình sửa chữa thay keyboard laptop Toshiba cũng như nhau những chúng tôi luôn có mức giá tốt và tối ưu nhất cho khách hàng, tôn chỉ hoạt động của trung tâm không phải vì lợi nhuận, mà vì lợi ích của khách hàng.

thay-ban-phim-laptop-toshiba-03

Hiện tại các sản phẩm Toshiba thuộc phân khúc cao cấp từ Nhật đang có giá khá tốt, khách hàng ưa chuộng những sản phẩm có ngoại hình đẹp, độ ổn định cũng như tốc độ xử lí tốt khi gõ phím, chúng tôi thường tư vấn những sản phẩm này. Đối với phân khúc của laptop Toshiba, bàn phím và vỏ là những thành phần đáng tiền nhất trên một chiếc laptop cao cấp, với mức giá chưa đến 10 triệu đồng, chắc hẳn ai nhìn cũng phải mê, hơn nữa cũng hạn chế tối đa rủi ro thay keyboard máy tính xách tay Toshiba sau thời gian sử dụng, bởi lẽ các sản phẩm từ thị trường nội địa của Nhật luôn cực kì chú ý đến khâu chất lượng so với những yếu tố khác trên sản phẩm

thay-ban-phim-laptop-toshiba-04

Ngoài ra, khi khách hàng thay bàn phím laptop Toshiba, bạn sẽ nhận được những ưu đãi:

  • Bảo hành 90 ngày miễn phí để đảm bảo rủi ro cho khách hàng
  • Tư vấn cách sử dụng cũng như bảo trì khi sử dụng
  • Hướng dẫn kiểm tra cũng như phân biệt các loại hàng hóa khác nhau

Với mục đích vừa sửa chữa và vừa chia sẻ kiến thức cho khách hàng, trung tâm có thể làm nhiều hơn cả những điều mà khách hàng mong đợi từ chúng tôi. Ngoài việc sửa chữa, những vấn đề có liên quan đến máy tính đều được trung tâm phục vụ và đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả và có thể làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nào.

thay-ban-phim-laptop-toshiba-05

Nhiều năm qua, đội ngũ nhân viên của chúng tôi ngày càng nâng cao kiến thức, kĩ năng cũng như kinh nghiệm để có thể đi kịp với xu hướng và thời đại, từ đó có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn khi khách hàng sử dụng dịch vụ của trung tâm của chúng tôi.

 

thay-ban-phim-laptop-toshiba-07

Các bài viết liên quan:

1900.29.29.79