Emachine

Lượt xem: 1465

Sửa laptop 24h Acer trước đây đã từng rất nổi tiếng trong thời gian dài tại thị trường Việt Nam, đặc biệt đối với các sản phẩm thuộc Emachine – Đây là những chiếc laptop rất nổi tiếng, phân khúc dành cho doanh nhân và đặc biệt được nhiều người Việt ưa chuộng trong những năm trước đây. Nhưng trải qua thời gian dài sử dụng, việc hỏng phím và tìm nơi thay bàn phím laptop Emachine sẽ khá khó khăn, bởi vì gần như nhà sản xuất đã không còn làm những sản phẩm này nữa.

thay-ban-phim-laptop-emachine-01

Thay bàn phím laptop Emachine giá tốt tại TPHCM.

Với việc giảm thiểu đầu tư tại thị trường Việt Nam, Acer trong suốt thời gian qua đã không còn nhiều sản phẩm chủ lực, chủ yếu là các sản phẩm giá rẻ hoặc mỏng nhẹ, giá ở mức tầm trung hoặc tầm thấp, vì thế nhiều người không còn mặn mà với Acer. Tuy nhiên, trước đây Emachine đã từng làm mưa làm gió rất nhiều, nổi tiếng về độ bền, sự ổn định mà thời đó chưa có nhiều đối thủ từ Dell, HP như bây giờ.

Tham khảo bảng giá bàn phím laptop Emachine các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (chính hãng)

 

thay-ban-phim-laptop-emachine-02

Các laptop Emachine, nếu ở thời điểm hiện tại vẫn có thể sử dụng và hoạt động, ít nhiều cũng bị tác động bởi thời gian, một số có thể thay ổ cứng, một số có thể thay bàn phím máy laptop Emachine, cũng như một số đã có thể chai pin. Tất cả những rủi ro, thay thế sửa chữa nhỏ đều là lỗi vặt phải có, laptop thuộc phân khúc doanh nhân đạt được sự ổn định lớn, nhưng không có điều gì là tuyệt đối, nhiều trường hợp người dùng sử dụng không đúng cách và làm hỏng hóc, cũng dẫn đến nhiều vấn đề.

thay-ban-phim-laptop-emachine-03

Cũng bởi vì hiện tại Acer đã không còn phân phối laptop Emachine ở Việt Nam, cũng như số lượng bán ra đã hạn chế hơn, nguồn linh kiện để thay thế, sửa chữa từ đó cũng khan hiếm dần. Ngoài ra đối với các linh kiện có thể sử dụng chung như màn hình, pin, ổ cứng, ram….thì một số thành phần khác không thể tìm những sản phẩm khác thay thế được.

Trung tâm với nhiều đối tác cũng như nguồn cung lớn, chúng tôi có thể tìm linh kiện của những sản phẩm hiếm, ít phổ biến cũng như thậm chi mua một linh kiện chỉ có ở nước ngoài để thay thế cho khách hàng. Với uy tín nhiều năm, nguồn bàn phím để thay bàn phím laptop Emachine không còn quá khó khăn, ở những nơi khác có thể họ sẽ không tim được, nhưng công ty luôn có mọi nguồn cung và đáp ứng cho khách hàng.

thay-ban-phim-laptop-emachine-04

Việc thay keyboard laptop Emachine sẽ được bảo hành trong vòng 90 ngày sau khi hoàn thành, đủ để khách hàng kiểm chứng chất lượng của sản phẩm cũng như an tâm. Khi khách hàng mang chiếc laptop đến trung tâm, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra trước, sau đó sẽ báo với khách hàng tình trạng cũng như phương pháp sửa chữa tiết kiệm nhất. Một số trường hợp chúng ta chỉ cần vệ sinh, không cần thay bàn phím laptop Emachine.

Với việc sửa chữa cũng như thay keyboard laptop Emachine, chúng tôi sẽ đảm bảo:

-Linh kiện là loại tốt nhất.

-Có nguồn gốc rõ ràng.

-Sản phẩm khó tìm vấn có thể đảm bảo được.

-Bảo hành chu đáo cho khách hàng.

thay-ban-phim-laptop-emachine-05

Trung tâm trong nhiều năm qua đã đáp ứng cho rất nhiều khash hàng, với những tiêu chí cũng như chất lượng của sản phẩm, tát cả các vấn đề, rủi ro cũng đều được giải quyết. Ngoài ra, khi khách hàng đến với trung tâm, nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn, trả lời những câu hỏi thắc mắc, cũng như liên quan đến sản phẩm.

 

thay-ban-phim-laptop-emachine-07

Các bài viết liên quan:

1900.29.29.79