Dell

Lượt xem: 4436

Sửa laptop 24h Nếu chỉ xét riêng tại Việt Nam, Dell đang được khá nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi lẽ thương hiệu này đã phổ biến từ rất lâu, kèm theo đó là độ bền khá ổn định. Tuy nhiên càng về sau, chất lượng sản xuất hầu như không còn ổn định như trước đây, các hãng khác nhau bắt đầu đua về giá nên phải giảm chi phí sản xuất, tỉ lệ lỗi bắt đầu phát sinh và ngày càng có nhiều người dùng cần tìm nơi thay bàn phím laptop Dell

thay-ban-phim-laptop-dell-01

Các lỗi bàn phím Laptop Dell cần phải thay bàn phím.

1. Bàn phím Dell bấm nút bấm ăn, nút không.

2. Bàn phím laptop Dell bấm nút này dính thêm nút khác, một nút ra nhiều nút.

3. Bàn phím không nhận, mất nút, dính phím (Không bấm phím nhưng ký tự vẫn xuất hiện )...


 

HƯỚNG DẪN BAN PHÍM DELL INSPIRON 5050

Bảng giá bàn phím laptop Dell 2018 tại SỬA LAPTOP 24H

(Giá bàn phím laptop Dell bên dưới đã bao gồm công thay thế)

Để tiện tìm kiếm quý khách vui lòng bấm Ctrl +F: Xong gõ model máy cần tìm để check giá.

Hoặc Tell/Zalo/Viber : 0919.445.179

Chúng tôi có trên 90% chủng loại phím laptop Dell trên thị trường.

Thay bàn phím  máy laptop Dell nhanh chóng và giá rẻ tại HCM

Hầu như đa số làm việc hiện nay đều sử dụng laptop, bàn phím là nơi chúng ta tiếp xúc, sử dụng thường xuyên nhất trên chiếc laptop, từ đó nó cũng là bộ phận dễ hỏng hóc và hư hỏng nhất so với những bộ phận khác. Đối với việc tác động vật lí đến bàn phím, làm đổ chất lỏng cũng như việc sau một thời gian sử dụng thường dẫn đến việc phải thay không chỉ Dell, các loại laptop khác hiện nay cũng có hiện tượng bàn phím dễ hư hỏng hơn rất nhiều và cần thay thế sau một thời gian sử dụng.

Tham khảo bảng giá bàn phím laptop Dell các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (chính hãng)

 

thay-ban-phim-laptop-dell-02

Khi có dấu hiệu hỏng hóc, bạn sẽ có hai lựa chọn: Mua bàn phím về và tự thay tại nhà hoặc đem laptop đến nơi có uy tín để tiến hành kiểm tra việc thay bàn phím laptop Dell có cần thiết hay không. Cho dù bạn có khả năng tự làm tại nhà, cũng chưa hẳn có thể tìm được nguồn linh kiện tốt, bởi lẽ thị trường càng có xu hướng tăng nhu cầu đối với một loại sản phẩm, chắc chắn sẽ có nhiều nguồn hàng khác nhau với nhiều mức giá khác nhau, gây hoang mang cho sự lựa chọn của người tiêu dùng. Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ là nơi bạn có thể tin tưởng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành kiểm tra tinh trạng của chiếc laptop của bạn, từ đó đưa ra những biện pháp tối ưu nhất và không nhất thiết phải thay thế tốn kém.

thay-ban-phim-laptop-dell-03

Ngoài ra, đối với các sản phẩm khác, quá trình kiểm tra cũng sẽ trải qua các bước tương tự:

Bước 1: Kiểm tra nguyên nhân do bàn phím hay do laptop

Bước 2: Kiểm tra cả bàn phím lẫn laptop để chắc chắn hơn

Bước 3: Báo giá cho khách hàng

Bước 4: Nếu khách đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa

thay-ban-phim-laptop-dell-04

Tất cả bốn bước trên đây đều chỉ vỏn vẹn trong khoảng 15 phút, không tiêu tốn quá nhiều thời gian như những nơi khác, tạo sự tiện lợi cho khách hàng cũng như tiết kiệm thời gian, tiền bạc và làm hài lòng khách hàng đi thay keyboard, nhất là đối với việc thay bàn phím laptop Dell chiếm đa số trường hợp hiện nay.

Ngoài ra, để đảm bảo sự hài lòng và yên tâm đối với khách hàng, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi còn có chế độ hậu mãi dành cho khách hàng để có thể yên tâm sử dụng.

thay-ban-phim-laptop-dell-05

Tất cả các sản phẩm được sửa chữa tại trung tâm Sửa laptop 24h đều được bảo hành ba tháng, trong quá trình ba tháng nếu có phát sinh vấn đề, chúng tôi sẽ lại tiếp tục hỗ trợ khách hàng. Giá cả thay bàn phím laptop Dell cũng không hề đắt đỏ, bởi lẽ thấu hiểu được nỗi lo của người tiêu dùng, chúng tôi cũng phải có mức giá tối ưu hơn so với những nơi khác, trung tâm Sửa laptop 24h không phục vụ vì lợi nhuận, mà vì lợi ích của khách hàng.

 

thay-ban-phim-laptop-dell-07

Các bài viết liên quan:

1900.29.29.79