Emachine

Lượt xem: 1256

THAY MÀN HÌNH LAPTOP EMACHINE

Sửa laptop 24h Sử dụng laptop Emachine từ năm 2012, gần đây bạn Hoàng Anh thấy thiết bị của mình có nhiều dòng kẻ sọc cắt ngang màn hình, làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới công việc.  Hoàng Anh đã tìm đến đơn vị để thay màn hình laptop Emachine. Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ anh được nhân viên kỹ thuật tư vấn và giúp anh thay mới màn hình Emachine chính hãng, anh rất hài lòng với cách phục vụ của nhân viên tại đây.

thay-man-hinh-laptop-emachine-01

Thay màn hình laptop Emachine chính hãng tại Hồ Chí Minh

Công ty là đơn vị cung cấp màn hình Emachine uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và thay thế màn hình máy tính xách tay một cách nhanh nhất.

Tham khảo bảng giá màn hình laptop Emachine giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (chính hãng)

 

thay-man-hinh-laptop-emachine-02

Tại Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị thay thế màn hình nhưng bạn không biết đơn vị nào uy tín chính hãng, có nhiều trường hợp khách hàng đã bị luộc đồ,mất đồ, đánh tráo linh kiện máy tính xách tay tại những đơn vị làm ăn không uy tín khiến cho khách hàng hoang mang.

Khi thay màn hình laptop Emachine tại Công ty quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tất cả mọi công đoạn thay thế đều có sự giám sát chặt chẽ của quản lý tại trung tâm và khách hàng quan sát trực tiếp, chúng tôi đảm bảo mọi thao tác đều thực hiện một cách nhanh chóng, cẩn thận giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thay thế màn hình.

thay-man-hinh-laptop-emachine-03

Vì sao nên thay màn hình laptop Emachine tại đây

Đến với Công ty quý khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra màn hình để tìm nguyên nhân và lỗi nhằm khắc phục trực tiếp, nếu trường hợp màn hình bị hỏng nặng chúng tôi mới thay thế màn hình mới để giảm chi phí cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo mang tới chất lượng tốt nhất cùng giá cả phải chăng, đây là những tiêu chí tạo nên sự thành công của công ty ngày hôm nay.

thay-man-hinh-laptop-emachine-04

Công ty có chế độ bảo hành dài hạn khi khách hàng thay màn hình laptop Emachine, ngoài ra nếu khách hàng là sinh viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy tính xách tay, cài win laptop sẽ được giảm 50%.

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho quý khách hàng đặc biệt là những khách hàng thân thiết, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ thay màn hình một cách nhanh chóng không để quý khách hàng đợi lâu.

thay-man-hinh-laptop-emachine-05

Tất cả màn hình đều đảm bảo chính hãng, còn nguyên tem của nhà sản xuất và trong quá trình thay thế không có trường hợp luộc đồ như một số đơn vị không uy tín, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình laptop Emachine tại đây.

 

thay-man-hinh-laptop-emachine-07

Các bài viết liên quan:

1900.29.29.79