Gateway

Lượt xem: 1457

THAY MÀN HÌNH LAPTOP GATEWAY

Sửa laptop 24h Nhu cầu sử dụng laptop ngày càng tăng, đa số ai cũng có laptop cho riêng mình để giải trí, làm việc và học tập. Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng màn hình laptop bị hỏng do rơi vỡ, va đập hoặc sử dụng lâu nên màn hình bị lỗi. Bạn đang muốn thay màn hình laptop Gateway lấy ngay,  nhưng không biết đơn vị nào uy tín, giá phải chăng?.Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này.

thay-man-hinh-laptop-gateway-01

Thay màn hình laptop Gateway lấy ngay tại Tp.Hồ Chí Minh

Công ty là một trong những đơn vị cung cấp và thay màn hình Gateway uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh, với giá cả phải chăng cùng chất lượng đảm bảo chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

Tham khảo bảng giá màn hình laptop Gateway giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

thay-man-hinh-laptop-gateway-02

Nhiều khách hàng lo ngại khi thay thế tại những đơn vị không uy tín, do sợ bị tráo đổi linh kiện trong máy nên muốn thay thế màn hình lấy ngay. Đến với Công ty quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi có nhân viên giám sát chặt chẽ, tất cả mọi thao tác thay thế đều diễn ra công khai trước sự quan sát của khách hàng.

Quy trình thay màn hình máy tính xách tay Gateway đều được thực hiện đảm bảo, nhằm mang tới cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Khi thay màn hình laptop nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1:  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành kiểm tra laptop của bạn và xác định vấn đề màn hình laptop đang gặp phải lỗi gì, tuỳ thuộc vào từng trường hợp lỗi mà màn hình có cần thiết phải thay mới hay không, nhằm giảm chi phí cho bạn,  khi lỗi chưa tới mức phải thay màn hình thì chúng tôi tiến hành khắc phục lỗi đó giúp bạn giảm được một khoản chi phí khi thay mới màn hình.

Bước 2: Nếu trong trường hợp cần phải thay thế thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thao tác thay thế màn hình dưới sự giám sát của quý khách hàng.

Bước 3: Sau khi thay màn hình laptop Gateway hoàn tất, khách hàng sẽ nhận lại máy và kiểm tra kĩ trước khi ra về nhằm xem máy hoạt động tốt chưa, màn hình có được thay mới hoàn toàn không.

thay-man-hinh-laptop-gateway-03

Vì sao nên thay màn hình laptop Gateway tại Sửa laptop 24h

Tại Công ty quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu do đó mà chất lượng và dịch vụ luôn được đảm bảo tốt nhất.

thay-man-hinh-laptop-gateway-04

Mọi thao tác thay màn hình laptop Gateway đều được diễn ra một cách nhanh chóng,  dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng do đó mà bạn không phải lo tình trạng bị tráo đổi đồ, linh kiện như những  đơn vị làm ăn không uy tín khác.

Chế độ bảo hành dài hạn do đó mà bạn hoàn toàn yên tâm khi thay. Ngoài ra nếu bạn là sinh viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop sẽ được giảm giá 50% …

thay-man-hinh-laptop-gateway-05

Là một trong những đơn vị thay màn hình laptop Gateway uy tín nhất hiện nay, Công ty luôn là sự lựa chọn thông minh cho khách hàng giúp bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

thay-man-hinh-laptop-gateway-07

Các bài viết liên quan:

1900.29.29.79