HP

Lượt xem: 2397

Sửa laptop 24h Khi mua một chiếc laptop, vấn đề giá, độ bền có lẽ được mọi người khá chú ý, đi kèm với nhu cầu đó, đa số những nơi bán laptop hiện nay thường bán các sản phẩm laptop dòng doanh nhân của IBM, HP và Dell. Tuy nhiên, dù là sản phẩm thuộc phân khúc doanh nhân, chú trọng vào độ bền cũng như sự ổn định, kiểu dáng chắc chắn, nhưng không phải vì thế mà chúng ta không có vấn đề xảy ra, tình trạng chung của các laptop HP cho thấy, nếu không cẩn trọng trong quá trình sử dụng, chỉ một thời gian ngắn chúng ta sẽ phải thay bàn phím laptop HP và cũng có thể kể cả laptop IBM, Dell.

thay-ban-phim-laptop-hp-01

Thay bàn phím laptop HP siêu nhanh và tiết kiệm tại HCM

Đối với các sản phẩm thuộc phân khúc doanh nhân, sự ưa thích từ người dùng ngoài kiểu dáng, chất lượng, thiết kế mà còn là vì chiếc bàn phím. Đối với những điều kiện sử dụng hằng ngày, bàn phím là nơi thao tác nhiều nhất, vì thế những đối tượng người dùng sử dụng các sản phẩm này thường tập trung vào cảm giác sử dụng và họ có một số yêu cầu khá khắt khe đối với bàn phím cũng như chất lượng khi chọn sản phẩm.

Tham khảo bảng giá sửa chữa bàn phím laptop HP các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (laptop chính hãng)

 

thay-ban-phim-laptop-hp-02

Nguyên nhân chính phải thay bàn phím laptop HP cũng như các loại laptop khác thường là do:

  • Hao mòn khi sử dụng
  • Sản phẩm đã lỗi khi về Việt Nam
  • Cửa hàng bán sản phẩm không chất lượng
  • Cả một dòng sản phẩm đều lỗi

Những trường hợp ở trên đây chỉ là những ví dụ điển hình hiện nay, tuy nhiên đừng quá lo lắng, nếu bạn đang tìm mua những chiếc laptop dòng doanh nhân cũ và những loại khác, hãy đến với trung tâm. Mặc dù là dòng doanh nhân, tập trung vào sự ổn định, nhưng hoàn toàn không có gì là tuyệt đối, có thể chiếc HP Probook, Elitebook của chúng ta có thể chịu được chấn động, nhưng việc bàn phím hỏng hóc, chập mạch và phải thay keyboard laptop HP là việc hiển nhiên, tất cả các sản phẩm đều có tỉ lệ lỗi và rủi ro sẽ vẫn có trường hợp xảy ra.

thay-ban-phim-laptop-hp-03

Vậy làm sao để có thể vừa tìm được laptop dòng doanh nhân giá ổn, không phải lo lắng về chất lượng linh kiện, độ ổn định cũng như sau thời gian sử dụng không phải thay bàn phím laptop HP ? Trung tâm của chúng tôi sẽ là nơi bạn nên ghé qua trước tiên, với đội ngũ kĩ thuật viên gần 10 năm kinh nghiệm, nguồn hàng ổn định, tất cả những sản phẩm, quá trình kiểm tra cũng như quy trình chuẩn đối với các sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng đều luôn có những mức độ nghiêm ngặt.

thay-ban-phim-laptop-hp-04

Tất cả các sản phẩm được khách hàng mua từ trung tâm của chúng tôi đều được bảo hành 3 tháng, thậm chí đối với những khách hàng thay bàn phím khi mua máy tính từ nơi khác cũng được áp dụng chế độ giống như vậy, kèm theo đó bàn phím được thay thế cho khách luon là sản mới hoàn toàn mới, chúng tôi không sử dụng hàng cũ, hàng kém chất lượng bởi vì sẽ có thể xảy ra rủi ro sau này cho khách hàng.

thay-ban-phim-laptop-hp-05

Đối với những trường hợp khách hàng lo ngại về việc phải thay bàn phím laptop HP khi mua laptop HP tại trung tâm của chúng tôi, nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ có những đề xuất khác, giúp khách hàng yên tâm hơn cũng như chọn được sản phẩm tối ưu hơn theo nhu cầu của mình.

 

thay-ban-phim-laptop-hp-07

Các bài viết liên quan:

1900.29.29.79