Thay Pin Laptop Toshiba

Lượt xem: 1954

THAY PIN LAPTOP TOSHIBA CHÍNH HÃNG

Việc sử dụng máy tính nói chung và máy Toshiba nói riêng trong suốt thời gian dài, đồng thời không dùng đúng cách sẽ khiến cho laptop bị chai pin, dẫn đến việc sạc không vào điện, gây nên những ảnh hưởng không nhỏ. Chính vì vậy, thay pin laptop Toshiba là việc làm cần thiết, nhưng trước khi tìm hiểu về việc thay pin, hãy cùng xem qua cách khắc phục khi còn có thể!

thay-pin-laptop-toshiba

Sửa laptop 24h cam kết chỉ thay pin laptop Toshiba "chính hãng"

Việc sạc pin không vào điện nguyên nhân chủ yếu có thể là do pin laptop đã bị “chai” quá mức. Hoặc cũng thế do máy sắp hết pin nhưng không kịp sạc dẫn đến tắt nguồn đột ngột. Tuy nhiên, trước khi vội vàng thay pin laptop Toshiba mới, bạn hãy thử cách khắc phục của nó như sau:

Hãy tháo pin ra để pin nguội khoảng 15 phút và gắn cục sạc máy tính vào và khởi động trong tình trạng máy tính không pin. Tiếp theo, khi khởi động bạn vào bios sau đó load defaund nhấn F10 và vào windows bạn tắt hết chương trình đi sao đó tắt máy. Gắn pin vào và sạc đầy điện.

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp máy laptop của bạn đã thử đến cách đó nhưng vẫn không hiệu quả, thì khả năng cần thay pin mới lên đến 90% rồi đấy. Và việc thay pin laptop Toshiba sẽ đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều qua bàn tay của những chuyên viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại sualaptop24h.

QUY TRÌNH THAY PIN LAPTOP TOSHIBA SẼ ĐƯỢC DIỄN RA NHƯ SAU:

  • Đầu tiên, các nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng pin cũng như máy tính của bạn để xác định chính xác thêm một lần nữa là tình trạng sạc pin không vào là do pin hay do dây sạc. Sau khi đã kiểm tra xong, và nếu pin của bạn thực sự cần thay, các nhân viên sẽ đưa ra lời khuyên và tư vấn bạn chọn pin tốt nhất, đảm bảo và phù hợp nhất cho laptop của bạn.

thay-pin-laptop-toshiba-01

Bảo hành & Thay pin laptop Toshiba chính hãng ở đâu?

  • Tiếp theo, các nhân viên với trình độ chuyên môn kĩ thuật cao sẽ tiến hành thay pin mà bạn đã chọn vào máy và hướng dẫn bạn cách sạc pin đúng cách nhất để pin có tuổi thọ lâu dài.

Đã có rất nhiều khách hàng đặt đâu hỏi tại sao lại phải thay pin laptop Toshiba tại sualaptop24h?

Câu trả lời là: Pin được thay mới đảm bảo chính hãng và 100% chưa qua sử dụng. Nếu khách hàng không hài lòng về việc thay pin có thể yêu cầu nhân viên tại cửa hàng kiểm tra và đổi lại. Pin được dán tem bảo hành và bất cứ trục trặc nào trong thời gian trên quý khách có thể đến sualaptop24h để được hỗ trợ. Ngoài ra, tại đây luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên nên việc thay pin sẽ luôn theo quy trình và cam kết về thời gian hoàn tất nhanh nhất.

BẢNG GIÁ THAY PIN LAPTOP TOSHIBA CHÍNH HÃNG

Nhằm đảm bảo tính chính xác trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ cửa quý khách thẻ hiện trong việc báo giá chính xác từ nhân viên cùng với việc tư vấn nâng cấp sửa chữa thay thế linh kiện quý khách có thể tham khảo trực tiếp từ link sau được niêm yết 100% đúng giá, cập nhật hàng tuần.

Xem chi tiết tại đây:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá linh kiên laptop (Thay pin laptop chính hãng)

thay-pin-laptop-toshiba-02

Thay Pin Laptop Toshiba ở Sửa laptop 24h được bảo hành 12 tháng

Cùng với đội ngũ kĩ thuật viên CNTT chuyên nghiệp với thâm niên hoạt động 10 năm tại HCM đặc biệt là khu việc quận Bình Thạnh. Cam kết sẽ mang đến một dịch vụ chất lượng hàng đầu về phong cách phục vụ cũng như các chính sách khách hàng an toàn hiệu quả nhất. Bên cạnh thay pin laptop Toshiba còn triển khai các dịch vụ cho Laptop Toshiba như: thay pin cmos laptop toshiba, thay cell pin laptop toshiba satellite,..

 

thay-pin-laptop-toshiba-04

1900.29.29.79