5 bước khắc phục laptop Asus không nhận USB Boot

Lượt xem: 647

Sửa laptop 24h Trong quá trình sử dụng laptop Asus bạn muốn dùng USB để vào cài đặt nhưng laptop Asus không nhận USB Boot mà không biết nguyên nhân tại sao và cách khắc phục như thế nào?

5-buoc-khac-phuc-laptop-asus-khong-nhan-usb-boot-01

5 bước khắc phục laptop Asus không nhận USB Boot

USB Boot có công dụng trong việc cài đặt Windows, chia ổ cứng, tạo bản Ghost… Thông thường khi sử dụng tới USB Boot thì chắc hẳn bạn phải có việc rất cần. Nhưng nếu gặp tình trạng laptop Asus không nhận USB Boot sẽ làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Đừng quá lo lắng hãy thử thực hiện các bước khắc phục dưới đây sẽ giúp bạn xử lý được hiệu quả tình trạng lỗi này.

5-buoc-khac-phuc-laptop-asus-khong-nhan-usb-boot-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bước 1: Khỏi động lại laptop và nhấn F2 để vào Menu Bios.
  • Bước 2: Bạn chọn vào tab Boot và thay đổi Launch CSM thành [Enable]
  • Bước 3: Chọn sang tab Security  và thay đổi Secure boot control thành [Disable]
  • Bước 4: Khi đã thay đổi thành công bạn nhấn F10 và chọn Yes để lưu lại những cài đặt đã thay đổi ở trên.
  • Bước 5: Cắm lại USB Boot và khởi động lại laptop để có thể vào được Menu Boot là bạn đã hoàn thành xong các bước khắc phục laptop Asus không nhận USB Boot rồi.

Nếu bạn thấy khó khăn trong các bước khắc phục laptop Asus không nhận USB Boot mà Sửa laptop 24h chia sẻ thì có thể mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án xử lý tốt nhất. Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

5-buoc-khac-phuc-laptop-asus-khong-nhan-usb-boot-03

Vì sao nên khắc phục laptop Asus không nhận USB Boot tại Sửa laptop 24h

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, khắc phục laptop Asus không nhận USB Boot… uy tín nhất. Với giá trị cốt lõi lấy tận tâm – uy tín – chất lượng đặt lên hàng đầu cùng quan điểm làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Sửa laptop 24h luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

5-buoc-khac-phuc-laptop-asus-khong-nhan-usb-boot-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên yên nghề, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Tất cả mọi quy trình khắc phục laptop Asus không nhận USB Boot được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá khắc phục laptop Asus không nhận USB Boot luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất. Chúng tôi tự hào mang tới những sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất luôn nhận được những phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng.

 

5-buoc-khac-phuc-laptop-asus-khong-nhan-usb-boot-06

1900.29.29.79