Cách sửa Adapter laptop HP đơn giản hiệu quả 100%

Lượt xem: 445

Sửa laptop 24h Adapter laptop HP của em đang bị hỏng, em có tìm hiểu cách sửa Adapter laptop HP trên mạng nhưng áp dụng vẫn không được. Rất mong được tư vấn ạ!

cach-sua-adapter-laptop-hp-don-gian-hieu-qua-100-01

Tìm hiểu cách sửa Adapter laptop HP

Apdapter laptop là thiết bị dùng để chuyển từ điện thế xoay chiều AC của hệ thống mạng điện trong gia đình 220V thành điện một chiều DC. Nếu như trong quá trình sử dụng laptop mà bạn dùng Apdapter để sạc pin nhưng không thấy điện vào, nguyên nhân có thể do kết nối sạc của bạn đã bị hỏng.

cach-sua-adapter-laptop-hp-don-gian-hieu-qua-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Đối với dòng laptop HP và tất cả các dòng máy khác Apdapter đi theo máy sẽ đảm bảo chính hãng và cùng với chỉ số trên model đảm bảo chất lượng tốt, nên khi Apdapter bị hỏng người dùng đã tìm cách sửa Adapter laptop HP tại nhà. Tuy nhiên Sửa laptop 24h khuyên bạn nếu Apdapter của bạn gặp vấn đề thì nên mang tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có cách sửa Adapter laptop HP tốt nhất, không nên tự ý sửa chữa laptop tại nhà khi không có chuyên môn và không có đầy đủ trang thiết bị điều này sẽ khiến cho sạc laptop bị hỏng nặng hơn và khó khắc phục.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, sửa chữa laptop… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả cách sửa Adapter laptop HP đều được đội ngũ nhân viên có tay nghề cao thực hiện dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa chữa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

cach-sua-adapter-laptop-hp-don-gian-hieu-qua-100-03

Sửa laptop 24h hướng dẫn cách sửa Adapter laptop HP chuyên nghiệp

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h đã nhận sửa chữa sạc laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn cách sửa Adapter laptop HP và cài đặt những phần mềm cơ bản cho quý khách hàng nếu có nhu cầu.

Tất cả mọi thao tác về cách sửa Adapter laptop HP đều thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chế độ BẢO HÀNH dài hạn, trong thời gian bảo hành mà có phát sinh lỗi do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm không được đảm bảo sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

cach-sua-adapter-laptop-hp-don-gian-hieu-qua-100-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ có mức giá sửa Adapter tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa Adapter tại Sửa laptop 24h. Lợi ích của khách hàng là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp do đó mà bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

cach-sua-adapter-laptop-hp-don-gian-hieu-qua-100-05

 

cach-sua-adapter-laptop-hp-don-gian-hieu-qua-100-06

1900.29.29.79