Cách sửa lỗi loa laptop bị rè đơn giản hiệu quả 5 bước nhỏ

Lượt xem: 502

Sửa laptop 24h Laptop của em đang sử dụng bình thường tự nhiên bị rè, em thử cắm tai nghe vào nhưng cũng bị rè. Đã ai gặp tình trạng giống em chưa ạ, chia sẻ giúp em cách sửa lỗi loa laptop bị rè với ạ?

cach-sua-loi-loa-laptop-bi-re-don-gian-hieu-qua-5-buoc-nho-01

Cách sửa lỗi loa laptop bị rè

Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng loa laptop bị rè. Có rất nhiều nguyên nhân khiến loa laptop bị rè như driver bị xung đột với hệ điều hành, hoặc bật volume to hết cỡ… gây ảnh hưởng tới việc sử dụng laptop. Dưới đây là cách sửa lỗi loa laptop bị rè Sửa laptop 24h chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

cach-sua-loi-loa-laptop-bi-re-don-gian-hieu-qua-5-buoc-nho-02

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Bước 1: Vào phần cập nhật phần mềm, driver loa lên phiên bản mới nhất bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Windows + X để mở Menu Power sau đó chọn Device Manager đây là ứng dụng quản lý toàn bộ các driver trong máy tính.
  • Bước 2: Bạn tìm kiếm phần Sound, Video and game Controllers trong Device Managers để tìm kiếm các driver âm thanh trong máy
  • Bước 3: Click từng cái vào Updater driver rồi tiến hành cập nhật lên driver mới nhất nếu driver cũ bị lỗi
  • Bước 4: Bạn lựa chọn Search automactically for updated driver software để cho hệ thống Windows tự động tìm phiên bản mới nhất
  • Bước 5: Cài đặt cho driver mới.

Nếu như bạn đã thực hiện  cách sửa lỗi loa laptop bị rè như trên mà loa laptop không cải thiện thì có thể do màng loa đã bị bục, hoặc RAM máy bị lỏng… bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

cach-sua-loi-loa-laptop-bi-re-don-gian-hieu-qua-5-buoc-nho-03

Cách sửa lỗi loa laptop bị rè chuyên nghiệp tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, sửa chữa loa laptop chuyên nghiệp tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành cách sửa lỗi loa laptop bị rè một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Cách sửa lỗi loa laptop bị rè tại Sửa laptop 24h được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó mà không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

cach-sua-loi-loa-laptop-bi-re-don-gian-hieu-qua-5-buoc-nho-04

Sau khi loa laptop được sửa chữa xong sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn cách sử dụng laptop sao cho hiệu quả. Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên mở hết công suất Volume khi sử dụng đây là nguyên nhân cơ bản khiến cho loa laptop bị rè. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh lỗi do nhà sản xuất hoặc chất lượng không được đảm bảo sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

cach-sua-loi-loa-laptop-bi-re-don-gian-hieu-qua-5-buoc-nho-05

 

cach-sua-loi-loa-laptop-bi-re-don-gian-hieu-qua-5-buoc-nho-06

1900.29.29.79