Chuyên dây sạc Macbook giá rẻ ở TPHCM

Lượt xem: 814

Sửa laptop 24h Không hiếm trường hợp sử dụng máy tính xách tay nhưng lại bị hỏng dây sạc, macbook cũng thế, dù la sản phẩm cao cấp nhưng dây sạc macbook lại là linh kiện dễ hỏng nhất trong số các loại phần cứng trên macbook.

chuyen-day-sac-macbook-gia-re-o-tphcm-01

Dây sạc macbook giá rẻ ở HCM

Hiện tại, lượng dây sạc macbook trên thị trường đang được bán khá nhiều, đa số có lẽ là các sản phẩm thông thường, hoàn toàn khác biệt so với dây sạc macbook được sản xuất bởi Apple. Cũng bởi do mức độ phổ biến cao, nên ngày càng có nhiều nguồn hàng dây sạc macbook khác nhau, gia công ngoại hình có thể giống nhau, nhưng việc chất lượng sẽ khác nhau, cũng bởi do mức giá sản xuất, chi phí gia công cũng như giá bán ra cũng hoàn toàn khác biệt.

Tham khảo bảng giá sửa hư dây sạc macbook các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

chuyen-day-sac-macbook-gia-re-o-tphcm-02

Nếu cẩn thận soi kĩ, khách hàng tinh ý chắc chắn sẽ nhận ra, các loại dây sạc macbook đang bán đại trà ở cửa hàng hiện nay đều gia công khá ẩu, có nhựa thừa khá nhiều, in dậm hơn dây sạc macbook của Apple sản xuất, ngoài ra một số yếu tố khác như mạ đồng chân tiếp xúc, độ ổn định, mạch sạc cũng hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm có chất lượng. Nguồn hàng như nhau, nhưng tại sao trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi lại được đa số khách hàng ưa chuộng?

chuyen-day-sac-macbook-gia-re-o-tphcm-03

Câu trả lời rất đơn giản: dây sạc macbook tại trung tâm Sửa laptop 24h có mức giá tốt nhất, chăm sóc chu đáo nhất cùng với dịch vụ chu đáo không tưởng. Nhiều năm qua, chúng tôi chỉ hoạt động và bán các sản phẩm cùng loại, nhưng giá luôn tốt nhất và chế độ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm của chúng tôi. Dây sạc macbook là bộ phận khá quan trọng trên chiếc macbook, nó cung cấp nguồn điện để đảm bảo được khả năng hoạt động của chiếc macbook, vì thế nó cần sự ổn định, hàng hóa có chất lượng cũng như có thể đáp ứng được hoạt động của chiếc macbook mà không hề gặp phải vấn đề gì trong suốt quá trình sử dụng.

chuyen-day-sac-macbook-gia-re-o-tphcm-04

Ngoài ra, với đại đa số người sử dụng, việc nhận dạng dây sạc macbook có chất lượng khá khó khăn, chỉ có thợ hoặc những nơi chuyên phân phối mới có thể phân biệt được những sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Với những tiêu chí, mục tiêu phục vụ khách hàng, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để làm hài lòng khách hàng, ngoài việc tư vấn, chúng tôi còn có thể cung cấp dây sạc macbook với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt nhất cũng như giá thành luôn ổn định ở mọi thời điểm trong năm.

chuyen-day-sac-macbook-gia-re-o-tphcm-05

Nhiều năm qua, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi chỉ cung cấp nguồn dây sạc macbook với giá phải chăng và chất lượng nhất, đồng thời hướng dẫn khách hàng cách phân biệt dây sạc macbook kém chất lượng ngay tại cửa hàng. Ngoài ra đối với dây sạc macbook đúng chuẩn, chúng ta sẽ có thể yên tâm về độ ổn định, thời gian sạc cũng như không phải lo về các vấn đề chập điện, cháy nổ trong thời gián sử dụng

Đối với việc sử dụng nhưng phải khiến khách hàng cứ lo sợ về việc cháy nổ, rủi ro sẽ không nằm trong cách làm việc của chúng tôi. Để gia tăng thêm sự yên tâm, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng trong suốt những năm qua, từ đó khiến cho khách hàng tin tưởng hơn vào sự phục vụ cũng như các sản phẩm của chúng tôi.

 

chuyen-day-sac-macbook-gia-re-o-tphcm-07

1900.29.29.79