Chuyên nhận sửa laptop tự tắt Nguồn, lỗi Mainboard giá rẻ TPHCM

Lượt xem: 278

Sửa laptop 24h Quá trình sử dụng laptop trong thời gian dài bạn gặp phải tình trạng laptop tự tắt nguồn gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn. Vậy nguyên nhân do đâu và các khắc phục như thế nào, hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu dưới đây nhé!

chuyen-nhan-sua-laptop-tu-tat-nguon-loi-mainboard-gia-re-tphcm-01

  1. Lỗi do pin

Theo thống kê cho thấy có tới 80% laptop tự tắt nguồn là do pin, bởi sau một thời gian dài sử dụng pin laptop sẽ không còn ổn định như trước. Gây ra tình trạng trai pin và tự động tắt nguồn, để kiểm tra có phải lỗi do pin hay không bạn tháo pin ra khỏi laptop và cắm adapter dùng máy chỉ với adapter nếu như thấy tình trạng laptop tự tắt nguồn hoặc là khởi động lại thì giải pháp tốt nhất lúc này là mua pin laptop mới.

chuyen-nhan-sua-laptop-tu-tat-nguon-loi-mainboard-gia-re-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Lỗi do Adapter

Đây là lỗi khó xác định bởi biểu hiện của nó trùng với những nguyên nhân khác, bạn có thể kiểm tra laptop tự tắt nguồn có phải do lỗi adapter hay không bằng cách, tháo pin ra thử chạy laptop với adapter nếu như tự nhiên laptop bị tắt nguồn thì bạn dùng 1 adapter khác cùng với dòng máy mà bạn đang sử dụng. Nếu thấy hoạt động tốt thì có thể lỗi do adapter.

  1. Lỗi do quạt làm mát bên trong laptop

Tùy thuộc theo thời đời máy và dòng máy mà bên trong laptop có chứa nhiều quạt làm mát cùng hệ thống các lá tản nhiệt và ống đồng chứa các dung dịch tản nhiệt… Khi quạt mới bật máy có thể không quay nhưng khi nhiệt độ vừa vượt ở mức cho phép thì hệ thống sẽ tự động điều khiển và tốc độ quay của quạt được điều khiển nhanh chậm tùy thuộc và nhiệt độ của môi trường. Trong trường hợp có lý do nào đó làm cản trở quá trình tản nhiệt như là quạt bị hỏng, bụi bám nhiều, keo tản nhiệt quá khô… sẽ khiến cho laptop bị nóng quá mức và xảy ra hiện tượng quá nhiệt dẫn tới laptop tự tắt nguồn.

chuyen-nhan-sua-laptop-tu-tat-nguon-loi-mainboard-gia-re-tphcm-03

Để khắc phục tình trạng này bạn nên vệ sinh laptop theo định kỳ và sử dụng thêm đế tản nhiệt bên ngoài để giúp máy mát và hoạt động tốt hơn. Trong trường hợp bạn đã làm theo các hướng dẫn trên mà laptop tự tắt nguồn thì có thể nguyên nhân lỗi là do các thiết bị phần cứng bên trong. Tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra tìm ra nguyên nhân cụ thể và có phương án khắc phục tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop tự tắt nguồn tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, khắc phục laptop tự tắt nguồn, mua bán linh kiện laptop… uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

chuyen-nhan-sua-laptop-tu-tat-nguon-loi-mainboard-gia-re-tphcm-04

Với phương châm luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng do đó mà Sửa laptop 24h có tinh thần trách nhiệm cao cùng kinh nghiệm lâu năm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Để giúp quý khách hàng yên tâm hơn, nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h luôn xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


 

chuyen-nhan-sua-laptop-tu-tat-nguon-loi-mainboard-gia-re-tphcm-06

1900.29.29.79