Chuyên sửa laptop lenovo chất lượng đảm bảo 100%

Lượt xem: 274

Bạn đang sử dụng laptop lenovo nhưng không may laptop gặp phải lỗi và bạn không biết lỗi là do đầu, làm thế nào để khắc phục. Bạn đừng lo, Sửa laptop 24h chuyên sửa laptop lenovo đảm bảo khiên bạn hài lòng.

chuyen-sua-laptop-lenovo-chat-luong-dam-bao-100-01

Chuyên sửa laptop lenovo chất lượng đảm bảo

Laptop lenovo được ra mắt thị trường với công nghệ hiện đại, thiết kế độc đáo, đẹp mắt nên chiếm được nhiểu tình cảm từ khách hàng. Tuy nhiên, việc laptop sử dụng lâu ngày cũng thường xảy ra những lỗi khiến công việc của bạn bị gián đoạn.Vì vậy, Sửa laptop 24h, trung tâm chuyên sửa laptop lenovo luôn là bạn đồng hành cho những lức máy tính của bạn gặp tình trạng lỗi.

chuyen-sua-laptop-lenovo-chat-luong-dam-bao-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Sự chuyên nghiệp lâu năm, phục vụ khách hàng tận tình nhất nên chúng tôi nhận sửa về sửa bàn phím Laptop Lenovothay màn hình Laptop Lenovo cũng như một số linh kiện khác.

Khách đến Sửa laptop 24h để sửa laptop, chúng tôi luôn thực hiện theo đúng quy trình sau để đảm bảo sửa có độ chuẩn xác cao, chúng tôi chuyên sửa laptop lenovo đúng tiến độ để bạn an tâm hơn.

Bước 1. Nhận máy và kiểm tra Laptop Lenovo

  1. Kiểm tra máy và xác nhận lỗi hư hỏng của laptop
  2. Kiểm tra các linh kiện bên trong, tìm ra nguyên nhân và tư vấn, đưa ra hướng sửa chữa tới khách hàng

chuyen-sua-laptop-lenovo-chat-luong-dam-bao-100-03

2. Tiến hành sửa chữa Laptop Lenovo

  1. Mọi quy trình sửa chữa đều được diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp
  2. Nhân viên nhiệt tình, sửa chữa tâm huyết
  3. Đặc biệt, đảm bảo chất lượng uy tín, không “luộc đồ” laptop của khách hàng

3. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

Sau khi chúng tôi sửa chữa xong cũng sẽ tiến hành kiểm tra laptop thêm một lần nữa để đảm bảo sự hoàn thiện. Sau đó, dán tem bảo hành sửa laptop lenovo và bàn giao ngay trực tiếp tới khách hàng, khách kiểm chứng để chắc chắn.

Chuyên sửa laptop lenovo, Sửa laptop 24h đáng tin cậy

Chúng tôi lấy sự uy tín để luôn làm hài lòng khách hàng, với kinh nghiệm chuyên sửa laptop lenovo nên chúng tôi tin rằng khách sẽ rất ưng chế độ sửa chữa, bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất phục vụ khách hàng:

chuyen-sua-laptop-lenovo-chat-luong-dam-bao-100-04

  1. Sửa laptop 24h trang bị đầy đủ cơ sở vật chất,máy móc hiện đại nhằm phục vụ sửa tất cả các lỗi laptop một cách nhanh nhất giúp bạn có thể lấy ngay trong thời gian ngắn mà chất lượng vẫn được đảm bảo tốt nhất.
  2. Ngoài ra chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho quý khách hàng, đặc biệt bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 25% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop tại Sửa laptop 24h.
  3. Chế độ BẢO HÀNH 365 NGÀY trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h cam kết chuyên sửa laptop lenovo tốt nhất với giá sửa laptop tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
  4. Địa điểm không đâu xa, rất thuận lợi cho khách hàng đến của hàng chúng tôi, nằm ngay cạnh bến xe Miền Đông nên khách hãy đến Sửa laptop 24h để sửa laptop an toàn và đảm bảo nhất.

Sửa laptop 24h là nơi chuyên sửa laptop lenovo mang đến sự hài lòng tới khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

chuyen-sua-laptop-lenovo-chat-luong-dam-bao-100-05

 

chuyen-sua-laptop-lenovo-chat-luong-dam-bao-100-06

1900.29.29.79