Chuyên trị laptop không ăn Pin giá rẻ dứt điểm 1 lần Uy tín

Lượt xem: 242

Sửa laptop 24h Sạc laptop tưởng chừng là công việc dễ dàng nhưng đôi khi bạn gặp phải tình trạng laptop không ăn pin không thể sạc được gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng laptop của bạn. Vậy bạn phải làm gì khi gặp lỗi này, hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

chuyen-tri-laptop-khong-an-pin-gia-re-dut-diem-1-lan-uy-tin-01

5 việc cần làm khi laptop không ăn pin

  1. Bạn đã cắm sạc chưa?

Đúng vậy, bạn thử kiểm tra xem đã cắm sạc chưa bởi biết đâu bạn đã quên cắm sạc, ngoài ra bạn cần phải kiểm tra kết nối bộ sạc với laptop và bộ sạc với ổ cắm, chắc chắn rằng pin đã được đặt chính xác trong khoang của nó và không có bất kỳ thức gì lạ nằm trên điểm tiếp xúc của pin hoặc laptop.

chuyen-tri-laptop-khong-an-pin-gia-re-dut-diem-1-lan-uy-tin-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

2. Kiểm tra pin

Một trong những cách đơn giản để kiểm tra pin laptop đó là tháo ra và kết nối laptop với bộ sạc, nếu như nguồn điện ở trên laptop hoạt động bình thường thì cần phải chắc chắn rằng pin laptop của bạn có vấn đề.

3. Kiểm tra dây, bộ sạc

Bạn rút sạc ra khỏi ổ cắm và vuốt dọc theo chiều dài của dây sạc rồi uốn cong để kiểm tra xem dây có bị đứt ngầm hay là không, bạn có thể đưa nó lên mũi kiểm tra xem có mùi khét hay chảy nhựa không.

chuyen-tri-laptop-khong-an-pin-gia-re-dut-diem-1-lan-uy-tin-03

4. Kiểm tra kết nối

Khi bạn đã cắm bộ sạc vào khe cắm sạc của laptop nhưng cần phải đảm bảo rằng đã cắm đúng và chắc chắn, nếu như thấy lung lay và lỏng lẻo thì có thể khe cắm đã bị hỏng từ bên trong khung máy, bạn cần phải kiểm tra xem khe cắm có bị đổi màu hoặc là có mùi khét cháy hay không.

5. Vấn đề về nhiệt độ

Trong trường laptop quá nóng cũng có thể khiến cho laptop không ăn pin và vấn đề này còn gây ra nhiều tác hại như là hệ thống sẽ tự tắt để ngăn pin quá nóng và gây cháy nổ, ngoài ra nhiệt độ tăng cao sẽ khiến cho các cảm biến pin có thể hoạt động không chuẩn xác. Do đó bạn nên vệ sinh laptop thường xuyên theo định kỳ và sử dụng thêm đế tản nhiệt để hỗ trợ nhiệt lượng thoát ra nếu cần thiết.

chuyen-tri-laptop-khong-an-pin-gia-re-dut-diem-1-lan-uy-tin-04

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop không ăn pin lấy ngay

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, khắc phục laptop không ăn pin… lấy ngay. Với giá trị cốt lõi lấy tận tâm – uy tín -  chất lượng đặt lên hàng đầu cùng quan điểm làm việc nghiêm túc với trách nhiệm cao Sửa laptop 24h nhận khắc phục các laptop bệnh nặng mà các trung tâm khác không xử lý được với tỷ lệ thành công cao giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Mọi quy trình khắc phục laptop không ăn pin được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị sản phẩm.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h, chúng tôi đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng giúp bạn hòa toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

chuyen-tri-laptop-khong-an-pin-gia-re-dut-diem-1-lan-uy-tin-06

1900.29.29.79