Địa chỉ khắc phục lỗi laptop Dell mới mua chạy chậm chính hãng

Lượt xem: 318

Sửa laptop 24h Em mới mua laptop được hơn 1 tháng, mấy hôm đầu laptop hoạt động bình thường nhưng tới thời điểm hiện tại thì em thấy laptop Dell chạy chậm nhất là lúc khởi động nguồn. Vậy nguyên nhân do đâu khiến cho laptop Dell mới mua chạy chậm và cách khắc phục như thế nào, rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-khac-phuc-loi-laptop-dell-moi-mua-chay-cham-chinh-hang-01

Vì sao laptop Dell mới mua chạy chậm

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng laptop Dell mới mua chạy chậm, có thể do nhà sản xuất, hoặc do laptop bị nhiễm virus, có quá nhiều phần mềm và ứng dụng, dung lượng còn trống trên ổ đĩa không đủ…. Tuy nhiên nếu tình trạng laptop Dell mới mua chạy chậm thì cần phải xem xét cụ thể, trước khi có hiện tượng laptop chạy chậm bạn có thực hiện thao tác nào trên laptop như là cài đặt thêm phần mềm ứng dụng hay copy file dung lượng lớn vào ổ đĩa hệ thống không. Ngoài ra bạn có truy cập vào những file ạ và những web lạ từ đường dẫn trong email, tin nhắn chat không…. Bởi rất có thể laptop của bạn đã bị nhiễm virus và những phần mềm độc hại.

dia-chi-khac-phuc-loi-laptop-dell-moi-mua-chay-cham-chinh-hang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Để đảm bảo an toàn cho laptop và khắc phục tình trạng laptop Dell mới mua chạy chậm, bạn nên sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền và quét toàn bộ máy để loại bỏ virus ra khỏi laptop của bạn. Ngoài ra nếu như công việc của bạn đòi hỏi phải có cấu hình máy cao mà laptop hiện tại không đáp ứng được thì nên nâng cấp CPU, RAM, Card đồ họa cũng là cách giúp cho laptop hoạt động mượt hơn.

Việc nâng cấp và khắc phục laptop Dell mới mua chạy chậm cần phải có chuyên môn và trang thiết bị máy móc hỗ trợ vì thế mà người dùng tuyệt đối không nên tự ý tháo lắp máy tại nhà. Bởi nó sẽ khiến cho laptop của bạn gặp lỗi nặng hơn gây ảnh hưởng tới công việc và mất thêm khoản chi phí đáng kể khi khi bị lỗi. Tốt nhất người dùng nên mang tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

dia-chi-khac-phuc-loi-laptop-dell-moi-mua-chay-cham-chinh-hang-03

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi laptop Dell mới mua chạy chậm tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên laptop Dell mới mua chạy chậm, sửa chữa laptop, mua bán laptop… uy tín nhất. Sửa laptop 24h đã không ngần ngại đầu tư máy móc hiện đại bậc nhất từ các nước phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng giảm thiểu rủi ro trong sửa chữa và giảm chi phí đáng kể khi không phải thay mới.

dia-chi-khac-phuc-loi-laptop-dell-moi-mua-chay-cham-chinh-hang-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhận và kiểm tra lỗi, sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Mọi quy trình sửa lỗi laptop Dell mới mua chạy chậm được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

dia-chi-khac-phuc-loi-laptop-dell-moi-mua-chay-cham-chinh-hang-05

 

dia-chi-khac-phuc-loi-laptop-dell-moi-mua-chay-cham-chinh-hang-06

1900.29.29.79