Địa chỉ nhận thay ổ cứng SSD 32GB uy tín, lấy ngay!

Lượt xem: 849

Sửa laptop 24h Bạn đang sở hữu chiếc ổ cứng SSD 32GB ? Thế nhưng chúng bỗng lại trở nên ì ạch? Và bạn đang cần đến một địa chỉ nhận thay ổ cứng SSD 32GB uy tín, lấy ngay?. Sửa laptop 24h chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn lúc này.

dia-chi-nhan-thay-o-cung-ssd-32gb-uy-tin-lay-ngay-01

Tính năng nổi bật của ổ cứng SSD 32GB

cứng SSD 32GB có nhiều thế mạnh nổi bật như hiệu suất làm việc cao, tốc độ xử lý nhanh, khả năng chống sốc tuyệt vời, độ bền cực cao và rất ít bị hư hỏng và có trọng lượng nhẹ hơn ổ cứng thông thường. Đó là lý do mà các sản phẩm ổ cứng SSD 32GB  đang dần thay thế các loại ổ cứng HDD truyền thống và chúng trở thành một trong những bộ phận hết sức quan trọng đối với laptop.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD 32GB cho laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

dia-chi-nhan-thay-o-cung-ssd-32gb-uy-tin-lay-ngay-02

Việc sử dụng ổ cứng SSD 32GB bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn lỗi Full Disk 100% như khi bạn sử dụng các ổ cứng thông thường. Hơn thế, trong quá trình sử dụng các phần mềm và ứng dụng cũng ít khi gặp tình trạng bị đơ, giật,lag. Đặc biệt, với tốc độ khởi động và xử lý cực nhanh của ổ cứng SSD 32GB giúp cho người dùng có thể dễ dàng truy cập đồng thời truy xuất dữ liệu một cách nhanh chóng.

dia-chi-nhan-thay-o-cung-ssd-32gb-uy-tin-lay-ngay-03

Dòng ổ cứng SSD 32GB cho laptop được chạy bằng các tín hiệu điện vì thế mà tốc độ của chúng rất nhanh, nhiệt độ tỏa ra ít, điều này giúp tiết kiệm được điện năng một cách đáng kể. Nếu bạn là người thường xuyên phải đi công tác thì ổ cứng SSD 32GB cho laptop chính là giải pháp tuyệt vời.

Địa chỉ nhận thay ổ cứng SSD 32GB uy tín, lấy ngay

Trải qua nhiều năm hoạt động, Sửa laptop 24h hiểu rằng, chỉ có những giá trị cốt lõi của sản phẩm mới giúp cái thương hiệu của mình được phát triển lâu dài, bền vững. Do đó, Sửa laptop 24h luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

dia-chi-nhan-thay-o-cung-ssd-32gb-uy-tin-lay-ngay-04

Khách hàng khi thay ổ cứng SSD 32GB  tại Sửa laptop 24h sẽ được cam kết bảo hành dài hạn từ 12- 24 tháng và được miễn phí 100% chi phí lắp đặt hệ điều hành mới cho thiết bị của mình. Ngoài ra, chính sách “ 1 ĐỔI 1” sau 15 phút  nếu có bất cứ điều gì không hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chỉ có tại Sửa laptop 24h.

dia-chi-nhan-thay-o-cung-ssd-32gb-uy-tin-lay-ngay-05

Nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng của mình, Sửa laptop 24h có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho sinh viên đó chính là giảm giá 50% phí dịch vụ vệ sinh và cài win laptop.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, Sửa laptop 24h chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

 

dia-chi-nhan-thay-o-cung-ssd-32gb-uy-tin-lay-ngay-07

1900.29.29.79