Địa chỉ thay bàn phím laptop Acer e1-531 chính hãng

Lượt xem: 437

Sửa laptop 24h Do vô tình mình làm đổ cốc nước vào bàn phím, lúc đầu không có vấn đề gì nhưng giờ cứ mỗi khi bật nguồn là có tiếng kêu tít tít, có lúc còn bị loạn phím mặc dù mình không đụng vào. Mình muốn hỏi có địa chỉ nào thay bàn phím laptop Acer e1-531 tại Hồ Chí Minh không ạ?

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-e1-531-chinh-hang-01

Khi nào cần thay bàn phím laptop Acer e1-531

Laptop Acer e1-531sử dụng bàn phím Acer FineTip, diện tích của các phím được thiết kế bề mặt khá rộng giúp cho việc thao tác dễ dàng hơn, về số lượng đây là dòng máy được thiết kế số lượng phím khá đầy đủ, bạn hoàn toàn có thể bật lo, hoặc điều chỉnh chơi nhạc, hay dùng những ký tự đặc biệt khác.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Acer e1-531 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-e1-531-chinh-hang-02

Nếu như quan sát từ trên xuống bạn sẽ thấy bàn phím được thiết kế bề mặt liền lạc đôi khi sẽ làm cho việc vệ sinh bàn phím gặp khó khăn, trong quá trình sử dụng lâu ngày sẽ không thể tránh khỏi tình trạng bàn phím bị hỏng. Hãy cùng xem những dấu hiệu nhận biết mà Sửa laptop 24h chia sẻ dưới đây:

 • Bàn phím bị liệt nút: Công việc của bạn thường xuyên tiếp xúc với bàn phím, thao tác gõ liên tục vào bàn phím sẽ khiến cho các nút bị liệt.
 • Bàn phím bị chạm: Vào một ngày bạn bật nguồn laptop lên thấy có tiếng kêu tít tít liên tục, khi máy đã khởi động xong bạn cảm tưởng như bàn phím đang chạy mặc dù không đụng vào bàn phím, chứng tỏ bàn phím đang bị chạm phím.
 • Tuổi thọ trung bình của bàn phím là từ 3- 4 năm, trong quá trình sử dụng chưa được thay mới thì cần phải thay bàn phím laptop Acer e1-531 mới để công việc được tốt hơn.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-e1-531-chinh-hang-03

Khi bàn phím laptop đang có dấu hiệu hỏng, bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay bàn phím laptop Acer e1-531 mới.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Acer e1-531 tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop Acer e1-531 tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã nhận thay bàn phím laptop Acer e1-531 cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thay bàn phím nhanh chóng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-e1-531-chinh-hang-04

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, giảm giá 25% khi thay bàn phím laptop Acer e1-531 tại công ty.

Giá thay bàn phím laptop Acer e1-531 luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng đảm bảo tốt nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Quy trình thay bàn phím laptop Acer e1-531 tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về giá cả, sản phẩm và dịch vụ, ngoài ra quy trình thay bàn phím laptop Acer e1-531 diễn ra công khai, không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng, với quy trình như sau:

 1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop Acer e1-531 tại trung tâm.
 5. Báo giá thay bàn phím laptop Acer e1-531 chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành thay bàn phím laptop Acer e1-531
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop Acer e1-531 tại nhà.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-e1-531-chinh-hang-05

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông thuận tiện cho việc di chuyển khi thay bàn phím laptop Acer e1-531 tại Sửa laptop 24h.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá cho thành công của công ty, vì thế mà Sửa laptop 24h cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-e1-531-chinh-hang-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-e1-531-chinh-hang-07

1900.29.29.79