Địa chỉ thay bàn phím laptop Sony Vaio E Series chính hãng

Lượt xem: 548

Sửa laptop 24h  Laptop Vaio của em đang bị liệt các nút C,V,B,  do máy tính hết thời gian bảo hành nên e muốn tìm địa chỉ thay bàn phím laptop Sony Vaio E Series chính hãng. Em đang ở thành phố Hồ Chí Minh rất mong được giúp đỡ ạ!

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-e-series-chinh-hang-01

Khi nào cần thay bàn phím laptop Sony Vaio E Series

Laptop Sony Vaio E Series là dòng laptop được thiết kế theo phong cách trẻ trung với nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là bàn phím với thiết kế tinh tế giúp cho người dùng dễ sử dụng hơn. Đa số người tiêu dùng khi mua laptop thường không để ý nhiều tới bàn phím, nhưng nó là bộ phận quan trọng giúp cho công việc của bạn hiệu quả hơn.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Sony Vaio E Series các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-e-series-chinh-hang-02

Trong quá trình sử dụng lâu dài không tránh khỏi bàn phím laptop bị hỏng. Vậy đâu là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay bàn phím laptop Sony Vaio E Series mới:

 • Bàn phím bị liệt một vài nút: Bạn đang sử dụng laptop mà gặp phải hiện tượng có một hoặc vài nút bị liệt, mặc dù gõ liên tục nhưng không hiện chữ, chứng tỏ bàn phím đang bị liệt một vài nút.
 • Bàn phím bị chạm phím: Khi mới mở máy lên bạn thấy có tiếng kêu tít tít, máy khởi động bình thường mặc dù bạn không chạm tay bào bàn phím nhưng cảm nhận bàn phím đang hoạt động đây là dấu hiệu cho thấy bàn phím bị chạm phím.
 • Bàn phím bị liệt toàn bộ: Mặc dù bạn cố gắng gõ bất kì một trong nhiều phím nhưng không hiện lên chữ hoặc số nào chứng tỏ bàn phím đang bị liệt toàn bộ.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-e-series-chinh-hang-03

Khi bàn phím laptop bị hỏng, bạn cảm thấy rất khó chịu vì công việc của bạn bị gián đoạn, bạn nên thay bàn phím laptop Sony Vaio E Series tại địa chỉ uy tín nếu laptop của bạn không còn thời gian bảo hành để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Sony Vaio E Series chính hãng

Ở tại Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm nhận thay bàn phím laptop Sony Vaio E Series. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn gặp phải tình trạng thay lại bàn phím cũ, chặt chém giá khiến cho người tiêu lo lắng không biết nên thay bàn phím ở đâu tốt nhất.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-e-series-chinh-hang-04

Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop Sony Vaio E Series chính hãng tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh và luôn nhận được sự hài lòng.

Với quy trình thay bàn phím laptop Sony Vaio E Series diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị thay lại bàn phím cũ, hoặc chặt chém giá, vì chúng tôi sẽ báo giá trước khi bạn đồng ý thay bàn phím tại công ty. Quy trình thay bàn phím diễn ra như sau:

 1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop Sony Vaio E Series tại trung tâm.
 5. Báo giá thay bàn phím laptop Sony Vaio E Series chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành thay bàn phím laptop Sony Vaio E Series
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop Sony Vaio E Series tại nhà.

Vì sao nên thay bàn phím laptop Sony Vaio E Series tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop Sony Vaio E Series tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-e-series-chinh-hang-05

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ công ty ở gần bến xe Miền Đông thuận tiện khi quý khách hàng thay bàn phím laptop Sony Vaio E Series tại công ty.

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Sửa laptop 24h cam kết 100% bàn phím chính hãng được thay mới cho khách hàng, với giá cả phải chăng mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ khi thay bàn phím laptop Sony Vaio E Series tại công ty.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-e-series-chinh-hang-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-e-series-chinh-hang-07

1900.29.29.79