Địa chỉ thay màn hình cảm ứng laptop vaio chính hãng

Lượt xem: 590

Sửa laptop 24h Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ việc sử dụng dòng laptop vaio cảm ứng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên mỗi khi màn hình laptop bị hỏng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đủ điều kiện thay thế, chính vì vậy mà bạn cần thay màn hình cảm ứng laptop vaio ở địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

dia-chi-thay-man-hinh-cam-ung-laptop-vaio-chinh-hang-01

Khi nào nên thay màn hình cảm ứng laptop vaio

Sử dụng những laptop thông thường khiến cho người dùng thấy nhàm chán, họ mong muốn có trải nghiệm mới mẻ hơn, điều này đã góp phần thúc đẩy dòng laptop vaio cảm ứng ra đời.

Tham khảo bảng giá thay màn hình cảm ứng laptop vaio giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-man-hinh-cam-ung-laptop-vaio-chinh-hang-02

Thay vì những thao tác truyền thống trước đây khi phải sử dụng bàn phím và chuột thì bạn có thể sử dụng bằng cử chỉ các ngón tay cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi, với thiết kế vẻ ngoài ấn tượng,sang trọng khiến cho người dùng rất thích thú. Mọi thao tác cử chỉ ngón tay đều thay thế được chuột và bàn phím sẽ linh hoạt hơn rất nhiều.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu vô tình làm rơi laptop khiến cho màn hình bị vỡ,  xuất hiện  nhiều đường kẻ sọc, ngang những đốm mờ trên màn hình khiến cho cảm ứng không được nhanh nhạy ảnh hưởng đến công việc của bạn. Lúc này việc cần làm là tìm địa chỉ thay màn hình cảm ứng laptop vaio để bảo đảm công việc tốt nhất.

dia-chi-thay-man-hinh-cam-ung-laptop-vaio-chinh-hang-03

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thay màn hình cảm ứng laptop vaio, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo linh kiện chính hãng, hoặc có nhiều trường hợp linh kiện tốt trong máy bị đánh cắp khiến cho người tiêu dùng hoang mang.

Sửa laptop 24h nhận thay màn hình cảm ứng laptop vaio uy tín

Nhằm mang tới lợi ích của khách hàng,Sửa laptop 24h chuyên cung cấp và thay màn hình cảm ứng laptop vaio uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin đảm bảo mọi màn hình đều là hàng chính hãng, được thay mới 100% .

dia-chi-thay-man-hinh-cam-ung-laptop-vaio-chinh-hang-04

Mọi quy trình thay màn hình cảm ứng laptop vaio đều diễn ra công khai dưới sự quan sát của quý khách hàng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao,mọi thao tác đều được thực hiện một cách nhanh chóng.

Quý khách hàng có nhu cầu thay màn hình cảm ứng laptop vaio sẽ được bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí sửa thay màn hình laptop toshiba đều miễn phí.

Quy trình thay màn hình cảm ứng laptop vaio tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình vaio

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop vaio tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop vaio chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình cảm ứng laptop vaio

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop vaio tại nhà.

Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ như: thay màn hình cảm ứng laptop vaio cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop… phục vụ tất cả khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…

Đến với Sửa laptop 24h bạn luôn nhận được sự hài lòng từ sản phẩm, dịch vụ và cách phục vụ của chúng tôi, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành, nhằm mang tới những sản phẩm công nghệ tốt nhất phục vụ cho công việc , học tập của bạn.

 

dia-chi-thay-man-hinh-cam-ung-laptop-vaio-chinh-hang-06

 

1900.29.29.79