Địa chỉ thay quạt chip laptop uy tín tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 241

Sửa laptop 24h Mình đang có nhu cầu thay quạt chip laptop nhưng không biết ở Hồ Chí Minh đia chỉ nào uy tín, rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-thay-quat-chip-laptop-uy-tin-tai-ho-chi-minh-01

Nguyên nhân khiến cho quạt chip laptop bi hỏng

Quạt chip laptop được gắn ở bên trong laptop và hoạt động ngay sau khi laptop khởi động. Đây là linh kiện phần cứng quan trọng và ảnh hưởng tới các linh kiện khác như Main, CPU, VGA… giúp đẩy hơi nóng ra ngoài và không cho nhiệt độ làm ảnh hưởng tới các linh kiện quan trọng trên Main giúp kéo dài tuổi thọ của các linh kiện đó.

dia-chi-thay-quat-chip-laptop-uy-tin-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho quạt chip laptop bị hỏng và cần phải thay quạt chip laptop như:

  •  Sử dụng laptop lâu dài mà chưa được vệ sinh khiến cho bụi bẩn bám vào làm hệ thống tản nhiệt bên trong hoạt động không tốt không quay đủ vòng dẫn tới máy nóng
  • Quạt bị gãy cánh do bị va đập vật nặng hoặc rơi máy
  • Quạt bị khô dầu khi không được tra dầu thường xuyên khiến quạt chip phát ra âm thanh khó chịu
  • Người dùng tháo lắp quạt chip không đúng cách khiến cho quạt bị hỏng trong thời gian sử dụng lâu dài.

Nếu trong quá trình sử dụng laptop bạn nghe thấy tiếng quạt kêu to, máy nóng và tự nhiên tắt nguồn đột ngột thì đó là dấu hiệu cho thấy quạt chip laptop đang gặp vấn đề cần phải thay quạt chip laptop tại trung tâm uy tín.

dia-chi-thay-quat-chip-laptop-uy-tin-tai-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h nhận thay quạt chip laptop uy tín tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang có nhu cầu thay quạt chip laptop tại Hồ Chí Minh, thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi cam kết mang tới những dịch thay quạt chip laptop tốt nhất cho khách hàng bao gồm:

dia-chi-thay-quat-chip-laptop-uy-tin-tai-ho-chi-minh-04

  • Quy trình tư vấn chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa và thay quạt chip laptop tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng từ nhà sản xuất có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng.
  • Quy trình thay quạt chip laptop diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Nếu phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 lần giá trị của sản phẩm.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất.

Sau khi thay quạt chip laptop tại Sửa laptop 24h chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng quạt chip laptop tốt nhất để kéo dài tuổi thọ của quạt laptop. Quý khách hàng nên gắn thêm đế tản nhiệt để chia sẻ nhiệt lượng với quạt chip, nên sử dụng laptop ở những nơi khô thoáng và không có vật cản ở phía sau, đặc biệt là không để laptop lên nệm sẽ khiến cho hơi nóng không thoát ra được.

Sửa laptop 24h tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay quạt chip laptop… uy tín. Với giá luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn cam kết tốt nhất, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

dia-chi-thay-quat-chip-laptop-uy-tin-tai-ho-chi-minh-05

 

dia-chi-thay-quat-chip-laptop-uy-tin-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79