Giá thay bàn phím laptop Toshiba là bao nhiêu rẻ

Lượt xem: 677

Sửa laptop 24h  Có rất nhiều khách hàng thắc mắc về  giá thay bàn phím laptop Toshiba bởi vì họ lo ngại khi tới trung tâm không uy tín bị chặt chém giá. Hãy cùng Sửa laptop 24h giải đáp vấn đề này cho bạn.

gia-thay-ban-phim-laptop-toshiba-la-bao-nhieu-re-01

Giá thay bàn phím laptop Toshiba là bao nhiêu

Là dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến laptop Toshiba mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng, đặc biệt là bàn phím được thiết kế với các phím liền nhau dễ dàng cho việc sử dụng. Khi bàn phím laptop bị hỏng nhiều khách hàng thắc mắc về  giá thay bàn phím laptop Toshiba cụ thể.

Tham khảo bảng giá giá thay bàn phím laptop Toshiba các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

gia-thay-ban-phim-laptop-toshiba-la-bao-nhieu-re-02

Để biết giá thay bàn phím laptop Toshiba là bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng dòng máy, cấy hình máy thì mới đưa ra được mức giá cụ thể cho khách hàng. Thông thường giá thay bàn phím không chênh lệch nhiều giữa các trung tâm sửa chữa. Tuy nhiên bạn cần phải tìm địa chỉ uy tín để đảm bảo bàn phím được thay có chất lượng tốt nhất.

Thông thường giá thay bàn phím laptop Toshiba sẽ dao động trong khoảng từ 300.000đ  tới 900.000đ tùy thuộc vào từng dòng máy mà có giá cụ thể. Khi thay bàn phím laptop Toshiba bạn nên chọn bàn phím được thiết kế các nút không quá xa, nhằm thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh, giá thay bàn phím laptop Toshiba tại Sửa laptop 24h luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

gia-thay-ban-phim-laptop-toshiba-la-bao-nhieu-re-03

Quy trình thay bàn phím laptop Toshiba tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng, với quy trình diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề  sẽ  mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Quy trình thay bàn phím laptop Toshiba diễn ra như sau:

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá sửa laptop Toshiba tại trung tâm.
  5. Báo giá thay bàn phím laptop Toshiba chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay bàn phím laptop Toshiba
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Toshiba tại nhà.

gia-thay-ban-phim-laptop-toshiba-la-bao-nhieu-re-04

Với chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ một đổi một cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Vì sao nên thay bàn phím laptop Toshiba tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, với trang thiết bị máy móc hiện đại mọi thao tác diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng.

Địa chỉ công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng tới thay bàn phím tại công ty.

gia-thay-ban-phim-laptop-toshiba-la-bao-nhieu-re-05

Giá cả phải chăng, đặc biệt giá thay bàn phím laptop Toshiba luôn rẻ hơn so với các trung tâm khác, mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

 

Sửa laptop 24h cam kết 100% đảm bảo hàng chính hãng, thay bàn phím mới cho khách hàng, chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách hàng như vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

gia-thay-ban-phim-laptop-toshiba-la-bao-nhieu-re-06

 

gia-thay-ban-phim-laptop-toshiba-la-bao-nhieu-re-07

1900.29.29.79