Hướng dẫn thay bàn phím Laptop DELL

Lượt xem: 483

Sửa laptop 24h Sở hữu chất lượng ổn đinh cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt, Dell ngày càng chiếm được cảm tình từ phía người sử dụng. Và dù không mấy am hiểu về laptop thì bạn vẫn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa các dòng sản phẩm của hãng này. Tuy nhiên, quá trình sử dụng lâu dài hoặc có thể do không bảo quản tốt thiết bị, khiến nhiều nguời thường gặp rắc rối với các vấn đề liên quan tới bàn phím. Và đó là lý do chuyên mục hôm nay chúng tôi “ hướng dẫn thay bàn phím Laptop DELLcho bạn một cách nhanh chóng và đơn giản.

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-dell-01

Hướng dẫn thay bàn phím Laptop DELL tại Sửa laptop 24h

Để thay được bàn phím laptop Dell nhanh chóng và đảm bảo an toàn không ảnh hưởng tới những linh kiện khác của laptop , với chủ đề hướng dẫn thay bàn phím Laptop DELL, Sửa laptop 24h khuyên bạn làm theo các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành tháo bàn phím laptop ra khỏi máy tính của mình.

Bước 2: Bạn thực hiện đối chiếu các phím bị hỏng, liệt trên bảng mạch để dò mạch. Sau đó bạn gỡ tất cả các phím ra khỏi bảng mạch đó.

Bước 3: Nếu khi đo bị chập thì tách mạch ra. Nhược điểm của cách làm này là độ bền không cao chỉ 1 vài tuần là sẽ tái phát bệnh.

Bước 4: Bạn cần tháo ra vệ sinh khe cắm cắp rồi lắp lại cẩn thận. Nếu vẫn không được và có điều kiện các bạn hãy thay bàn phím mới.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Dell các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-dell-02

Sửa laptop 24h- Địa chỉ nhận thay bàn phím Laptop DELL uy tín

Sửa laptop 24h là công ty chuyên  thay bàn phím Laptop DELL , cung cấp dịch vụ thay bàn phím uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hài lòng từ giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu, chính vì thế chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 25% khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím Laptop DELL và giảm giá 50% khi vệ sinh laptop, cài win laptop.

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-dell-03

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu bạn thấy lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất chính là điểm cộng hoàn hảo cho dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, sở hữu lợi thế về vị trí địa lý đó chính là  nằm sát ngay bến xe Miền Đông, Sửa laptop 24h đặc biệt thuận tiện cho quý khách hàng thay bàn phím Laptop DELL trong khu vực và các tỉnh thành lân cận.

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-dell-04

Quy trình thay bàn phím Laptop DELL tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thay bàn phím Laptop DELL một cách nhanh chóng, với quy trình diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên, giúp bạn không lo bị thay lại bàn phím cũ, linh kiện tốt bị tráo đổi.

Quy trình làm việc:

  • Tiếp nhận thông tin, chuẩn đoán lỗi
  • Tư vấn phương án sửa chữa.
  • Báo giá thay bàn phím Laptop DELL tại trung tâm.
  • Báo giá các linh kiện màn hình laptop chính hãng tại trung tâm.
  • Hướng dẫn thay bàn phím Laptop DELL
  •  Bàn giao máy cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-dell-05

Sản phẩm chất lượng cùng mức giá thành cạnh tranh chính là những giá trị tuyệt vời mà dịch vụ thay, hướng dẫn thay bàn phím Laptop DELL của Sửa laptop 24h mang lại cho mọi quý khách hàng. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng!

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-dell-06

 

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-dell-07

1900.29.29.79