Khắc phục lỗi pin laptop sạc không vào Plugged in Not Charging

Lượt xem: 571

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng laptop Asus mọi khi vẫn sạc pin được bình thường nhưng hôm nay khi cắm sạc thì gặp lỗi pin laptop sạc không vào plugged in not charging khiến cho công việc của mình bị ảnh hưởng. Đã ai gặp tình trạng này giống mình chưa ạ? Cách khắc phục như thế nào ạ!

khac-phuc-loi-pin-laptop-sac-khong-vao-plugged-in-not-charging-01

Khắc phục lỗi pin laptop sạc không vào plugged in not charging

Trong quá trình sử dụng laptop đã có rất nhiều người dùng gặp phải lỗi pin laptop sạc không vào plugged in not charging và nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng này là do driver quản lý pin bị lỗi. Dưới đây là các bước khắc phục tình trạng này mà Sửa laptop 24h chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

khac-phuc-loi-pin-laptop-sac-khong-vao-plugged-in-not-charging-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay cell pin laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tắt laptop, sau đó rút sạc ra khỏi laptop.
  • Bước 2: Tháo pin ra khỏi máy, nếu trong trường hợp pin đi liền máy thì cần phải tháo vỏ máy để lấy pin ra.
  • Bước 3: Cắm lại sạc laptop, khởi động lại máy tính để vào windows
  • Bước 4: Gỡ bỏ các driver ACPI quản lí Pin bằng cách vào Control Panel >> Device Manager >> Batteries. Sau đó bạn gỡ bỏ tất cả những danh mục ở trong bằng việc nhấn chuột phải và chọn Uninstall.
  • Bước 5: Tắt laptop, rồi rút nguồn ra khỏi máy
  • Bước 6: Lắp lại pin vào laptop và cắm nguồn cho máy
  • Bước 7: Khởi động lại máy và laptop của bạn sẽ tự động nhận driver ACPU quản lý Pin.

khac-phuc-loi-pin-laptop-sac-khong-vao-plugged-in-not-charging-03

Với các bước sửa lỗi pin laptop sạc không vào plugged in not chargingSửa laptop 24h chia sẻ hy vọng bạn đã khắc phục được tình trạng lỗi này một cách hiệu quả. Nhưng nếu đã thực hiện mà lỗi pin laptop sạc không vào plugged in not charging vẫn chưa được khắc phục thì có thể lỗi do phần cứng, bạn nên tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi pin laptop sạc không vào plugged in not charging

Laptop của bạn đang gặp lỗi pin laptop sạc không vào plugged in not charging mà không biết địa chỉ nào uy tín thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

khac-phuc-loi-pin-laptop-sac-khong-vao-plugged-in-not-charging-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên sẽ có mức giá sửa lỗi pin laptop sạc không vào plugged in not charging tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng khi sửa lỗi pin laptop sạc không vào plugged in not charging không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

khac-phuc-loi-pin-laptop-sac-khong-vao-plugged-in-not-charging-05

 

khac-phuc-loi-pin-laptop-sac-khong-vao-plugged-in-not-charging-06

1900.29.29.79