Làm gì khi laptop chạy chậm Win 10 hiệu suất thua Win 7

Lượt xem: 292

Sửa laptop 24h Người dùng Win 10 đôi khi cảm thấy hiệu suất hoạt động của hệ thống không được tốt sau một thời gian sử dụng khiến cho laptop chạy chậm win 10 gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

lam-gi-khi-laptop-chay-cham-win-10-hieu-suat-thua-win-7-01

Cách khắc phục laptop chạy chậm win 10

Cũng giống như Win 8, 8.1 đối với win 10 trong quá trình sử dụng laptop lâu dài người dùng không thể tránh khỏi tình trạng laptop chạy chậm win 10 và việc cần tới các tiện ích tối ưu để tăng tốc độ hệ điều hành là điều cần thiết. Dưới đây là những điều bạn cần làm để tăng tốc độ win 10 đơn giản và nhanh chóng mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

lam-gi-khi-laptop-chay-cham-win-10-hieu-suat-thua-win-7-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Tăng hiệu ứng trong suốt: Giao diện và hiệu ứng trong suốt là nguyên nhân khiến cho laptop chạy chậm win 10 bởi sử dụng quá nhiều tài nguyên hệ thống để duy trì giao diện trong suốt này. Chính vì thế mà để vô hiệu hiệu ứng và giao diện trong suốt của win 10 bạn mở ứng dụng Settings và truy cập vào Personalization. Sau đó nhấn vào nhóm tùy chỉnh Colors rồi tìm đến tùy chọn Make Start, Taskbar and Action center transparent và chuyển sang OFF.
  • Tắt các hiệu ứng chuyển động:  Các hiệu ứng chuyển động cũng khiến cho laptop chạy chậm win 10, do đó mà để tắt các hiệu ứng này bạn nhấn chuột phải vào Start rồi chộn System, khi cửa sổ xuất hiện bạn nhấn vào tùy chọn Advanced system settings ở bên trái của sổ. Rồi nhấn vào tab Advanced sau đó nhấn vào tùy chọn Settings ở nhóm tùy chỉnh Performance. Trong hộp thoại Performance Options bạn đánh dấu vào tùy chọn Adjust for best performance cuối cùng nhấn Apply > OK giúp lưu lại và khởi động windows.

lam-gi-khi-laptop-chay-cham-win-10-hieu-suat-thua-win-7-03

Ngoài ra còn nhiều cách giúp xử lý laptop chạy chậm win 10 khác mà bạn có thể tìm hiểu và áp dụng. Hy vọng với cách giúp làm tăng tốc độ win 10 mà Sửa laptop 24h đã chia sẻ ở trên sẽ giúp laptop của bạn hoạt động nhanh hơn.

Sửa laptop 24h nhận xử lý laptop chạy chậm win 10 tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, vệ sinh laptop… uy tín nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận khắc phục lỗi laptop chạy chậm win 10 cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

lam-gi-khi-laptop-chay-cham-win-10-hieu-suat-thua-win-7-04

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, yêu nghề với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Mọi quy trình được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ đền 1 gấp 10 lần giá trị của sản phẩm.

Đến sửa lỗi laptop chạy chậm win 10 tại Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi giá sửa chữa luôn rẻ hơn so với thị trường, Sửa laptop 24h cam kết các linh kiện thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn nhận được những phản hồi tốt nhất phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

lam-gi-khi-laptop-chay-cham-win-10-hieu-suat-thua-win-7-05

 

lam-gi-khi-laptop-chay-cham-win-10-hieu-suat-thua-win-7-06

1900.29.29.79