Laptop hỏng pin thay ngay giá rẻ chính hãng tại TPHCM

Lượt xem: 643

Sửa laptop 24h Chiếc laptop của chúng ta khá tiện dụng với việc có thể mang vác di chuyển trong lúc làm việc, vì thế nếu chẳng may laptop hỏng pin, pin bị chai sẽ là vấn đề khá nan giải trong quá trình sử dụng, đặc biệt đối với người dùng macbook đã quen vời thời lượng sử dụng pin siêu lâu của loại sản phẩm này

laptop-hong-pin-thay-ngay-gia-re-chinh-hang-tai-tphcm-01

Sửa lỗi laptop hỏng pin lấy liền tại TPHCM.

Loại pin tốt nhất dành cho laptop có lẽ là viên pin theo các máy laptop hiện đang được bày bán tại nhiều siêu thị hiện nay, nhưng nếu bạn chẳng may có chiếc laptop hỏng pin và chúng ta chỉ tìm mỗi viên pin thi sẽ là vấn đề, bởi lẽ khá nhiều nơi chỉ bán những loại pin linh kiện, thời lượng sử dụng thấp cũng như không đảm bảo được các vấn đề an toàn, bảo hành trong quá trình sử dụng. Điểm mấu chốt của một viên pin sẽ là chất lượng của những cell pin bên trong, đối với các loại laptop hiện nay, đa số đều sử dụng cell pin được gia công từ các nhà máy, dù tất cả đều từ nhà máy Trung Quốc, nhưng chất lượng đều được cam kết với các hãng theo như mong muốn của họ.

Tham khảo bảng giá sửa chữa thay laptop hỏng pin các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

laptop-hong-pin-thay-ngay-gia-re-chinh-hang-tai-tphcm-02

Nếu ở Việt Nam, phổ biến nhất có lẽ sẽ có một số người dùng tìm những cell pin tốt hiện nay để về thay cho những cell pin đã bị hư hỏng bên trong, giữ lại bảng mạch của viên pin và chỉ cần thay cell pin. Ngoài ra, đối với những khách hàng dễ tin người cũng như không hiểu sâu về các thiết bị linh kiện, họ thường bị dụ dỗ bởi những nơi bán pin laptop với giá siêu rẻ, dùng những viên pin linh kiện chất lượng không tốt, vì thế loại pin này dùng để thay thế cho laptop hỏng pin thường không có thời lượng sử dụng lâu.

Có thể với một số loại laptop hiếm, xách tay và không phân phối ở thị trường Việt Nam, việc tìm kiếm loại pin sẽ có thể khó khăn, ngoài ra biện pháp tốt nhất lúc này sẽ là thay cell pin tốt, nhưng có thể bạn sẽ bị chặt chém ở những nơi sửa chữa, bởi lẽ người dùng thường không biết giá trị thật của những loại cell này.

laptop-hong-pin-thay-ngay-gia-re-chinh-hang-tai-tphcm-03

Đối với một chiếc laptop hỏng pin, chúng ta sẽ cần lưu ý khi sửa chữa:

  • Không mua các loại pin quá rẻ
  • Không sử dụng pin linh kiện
  • Không thay cell pin khi chưa biết chất lượng.

laptop-hong-pin-thay-ngay-gia-re-chinh-hang-tai-tphcm-04

Ngoài ra nếu để tiện dụng nhất, trung tâm Sửa laptop 24h cũng có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm hoặc thay cell pin theo như mong muốn. Với nguồn linh kiện đồi dào và mối quan hệ tốt với những nguồn hàng, những sản phẩm khó tìm, hiếm cũng có thể tìm được tại trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi. Ngoài ra, với việc tìm kiếm pin thay thế cho laptop hỏng pin, mức giá sẽ luôn hợp lí nhất cho khách hàng, chất lượng luôn được giải thích rõ ràng, chế độ bảo hành 90 ngày đầy đủ cũng như cam kết về thời lượng sử dụng, nguồn gốc của những loại sản phẩm trước khi đến tay khách hàng.

laptop-hong-pin-thay-ngay-gia-re-chinh-hang-tai-tphcm-05

Nếu chiếc máy tính của chúng ta quá cũ, model quá hiếm cũng như việc tìm kiếm pin thay thế laptop hỏng pin là bất khả thi, chúng tôi sẽ có biện pháp dùng những cell pin laptop từ Nhật để giúp bạn thay thế, thời gian thay cell cũng không quá lâu, thậm chí có thể lấy ngay nếu như khách hàng có nhu cầu. Trung tâm Sửa laptop 24h luôn chỉ cung cấp một loại linh kiện tốt nhất, duy nhát và có nguồn gốc rõ ràng cho mọi khách hàng.

 

laptop-hong-pin-thay-ngay-gia-re-chinh-hang-tai-tphcm-07

1900.29.29.79